Arsene Wenger dự đoán đội vô địch Premier League mùa này sẽ phải có được ít nhất là 82 điểm sau 38 vòng đấu.

Wenger chi ra so diem can de vo dich Premier League mua nay - Anh 1

Wenger dự đoán đội vô địch Premier League mùa này sẽ có khoảng 86 điểm. Ảnh: Internet

Kết thúc vòng 9 Premier League , cục diện trong cuộc đua vô địch đang là rất gay cấn khi 3 đội dẫn đầu là Man City, Arsenal và Liverpool đều đang có cùng 20 điểm. Trong đó hệ số phụ của 3 đội bóng này cũng đang khá sát nhau với lần lượt là 11, 10 và 9.

Chia sẻ trước báo giới mới đây, HLV trưởng của Arsenal , ông Wenger cũng đã lên tiếng về một cuộc đua tranh ngôi vương cực kỳ khốc liệt đang chờ đợi các đội bóng tại Premier League ở phía trước. Bên cạnh đó vị chiến lược gia người Pháp cũng đã dự đoán số điểm mà các đội bóng cần có để vô địch giải đấu lần này:

"Hiện tại thì các đội dẫn đầu đang có 20 điểm. Nhìn từ hướng đó, có thể suy đoán đội bóng vô địch sẽ cần khoảng 82 cho đến 86 điểm. Điều mà chúng ta rút ra được từ khi mùa giải khởi tranh, đó là việc mùa giải trước mắt sẽ là vô cùng gây go và khốc liệt."

"Điều đó cũng đồng nghĩa chúng tôi (Arsenal) sẽ phải tập trung vào những việc nhỏ nhặt nhất, luôn phải giữ thể lực tốt nhất. Chúng tôi sẽ có một tháng rất quan trọng ở trước mắt (cuối tháng 10 và 11). Chúng tôi sẽ có rất nhiều trận đấu quan trọng, nhưng may mắn là chúng tôi cũng sẽ đón rất nhiều cầu thủ trở lại sau chấn thương."

"Tôi tin tưởng toàn đội đang có được quyết tâm và sự tập trung tốt nhất cho mùa giải này. Chúng tôi có rất nhiều cơ hội để cạnh tranh cho chức vô địch."

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:20 24/10/2016