Đó là hai thí sinh nam với bản guitar cực thú vị.

Trong tuần vừa qua, BXH top 10 Clip We Love Guitar đã có những xáo trộn rất đáng kể. Tuy nhiên 3 vị trí dẫn đầu hiện nay là các bài dự thi: Hương Ngọc Lan (của Hồng Quân, Anh Tú) và Trouble Is A friend cũng như Forever Alone (của Vũ Bích Thủy) vẫn giữ vững phong độ của mình.

Bảng xếp hạng tuần này ghi nhận thêm sự xuất hiện của 2 Clip mới toanh và vô cùng thú vị của hai thí sinh nam. Đó là Nguyễn Mạnh Hùng trong trang phục khá bảnh bao của một… chú rể với ca khúc Ngày mai tôi lấy vợ và cậu sinh viên ĐH Ngoại thương với ngẫu hứng Headwind cực ngầu.

Với sự trình bày khá đặc sắc, hai bạn đã ghi điểm trong mắt khán giả, nhận được nhiều bình chọn và lọt top 10 BXH. Đó thực sự là một điều đáng khích nệ và ngưỡng mộ đối với hai anh chàng tân binh này.

Thông qua guitar, nhiều ca khúc đã trở nên mới lạ và ấn tượng. Hãy thể hiện niềm yêu thích của bạn đối với Guitar thông qua việc bình chọn cho các bài dự thi được đăng tải tại đây. Mỗi lượt Vote không chỉ thể hiện sự ủng hộ của bạn với các thí sinh We Love Guitar mà còn mang lại cho chính khán giả cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết giải thưởng dành cho khán giả theo dõi tại đây