Cựu huấn luyện viên Tottenham Hotspur, Harry Redknapp tin rằng để cứu vãn sự nghiệp đang đi xuống, Wayne Rooney nên rời Man United để đến Chelsea hoặc Arsenal.

'Wayne Rooney co the toa sang o Chelsea hoac Arsenal' - Anh 1

Rooney đang gặp khó ở M.U. Ảnh: Internet.

Wayne Rooney đang gặp không ít khó khăn ở Old Trafford. Sau khi gây thất vọng lớn trong giai đoạn đầu mùa 2016/17, anh đã phải dự bị ở 3 trận gần đây. Và khi được vào sân, anh cũng không thể làm được gì nhiều, thậm chí còn bị chê bai với những pha xử lý vụng về, chậm chạp.

Nhiều ý kiến, trong đó có Harry Redknapp cho rằng Rooney chỉ thích hợp khi đá tiền đạo . Mà trung phong số 1 hiện tại của Man United là Zlatan Ibrahimovic vẫn đang có phong độ cao.

"Wayne Rooney đang phải chịu đựng ở Man United vì phong độ không tốt. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ hồi sinh ở Old Trafford, còn nếu không, việc thay đổi câu lạc bộ sẽ tốt cho cậu ấy," Redknapp nhận định trên Evening Standard.

"Wayne Rooney có thể đang cần một thử thách mới. Cậu ấy sẽ là bản hợp đồng tuyệt vời cho một vài mùa bóng và các thể tác động lớn đến một CLB nào đó ở Premier League. Nếu rời khỏi United lúc này, cậu ấy có thể làm xáo trộn vị trí trong top 4.

Tôi muốn Wayne Rooney đến Arsenal hay Chelsea, để cậu ấy chơi ở vị trí số 9 hoặc 10. Tiền vệ không phải là vị trí cậu ấy có thể chơi."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:00 07/10/2016