Tiền đạo Theo Walcott tự tin tuyên bố Arsenal có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào với phong độ hiện tại.

Walcott: 'Arsenal co the danh bai moi doi thu' - Anh 1

Walcott tự tin đánh bại mọi đối thủ. Ảnh: Internet.

Sau khởi đầu có phần chạm chạp hồi đầu mùa, Arsenal dần tìm lại được phong độ chói sáng với những chiến thắng liên tiếp thời gian qua . Lúc này, Pháo thủ đã có được 4 chiến thắng liên tiếp ở Premier League và trước trận gặp Burnley, Theo Walcott khá tự tin vào sức mạnh của đội nhà.

Chia sẻ với báo giới, Theo Walcott cho hay: "Burnley là một đối thủ khó nhằn nhưng với phong độ hiện có, chúng tôi đủ sức đánh bại mọi đối thủ. Chắc chắn Burnley không hề mong muốn gặp chúng tôi vào lúc này."

Về bí quyết giúp Arsenal hồi sinh, Walcott khẳng định: "Sự có mặt có các tân binh đã mang lại nhiều lợi ích cho Arsenal. Ngoài ra, kinh nghiệm ở Premier League đóng vai trò quan trọng. Dù vậy, chúng tôi cần phải hết sức tập trung.

Cơ hội vô địch không hề dễ dàng, chúng ta sẽ cùng chờ đợi đến cuối mùa giải sẽ rõ. Có rất nhiều sự hoài nghi về màn trình diễn không ổn định của Arsenal nhưng chúng tôi không mấy quan tâm và chỉ tập trung thi đấu tốt từng trận."

Hiện tại Arsenal đang kém đội đầu bảng Manchester City 5 điểm. Nếu thắng Bunrley, thầy trò HLV Arsene Wenger sẽ đòi lại vị trí thứ 2 từ tay Liverpool.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 12:10 02/10/2016