Người đẹp Maria Pogrebnyak-Shatalova, vợ Pavel Pogrebnyak, gây sốc với bộ ngực to nhưng thân hình như da bọc xương. Bức ảnh chụp trong trung tâm làm đẹp cùng chia sẻ về việc hút mỡ của Maria Pogrebnyak khiến cô bị chỉ trích. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram vài ngày trước, bà mẹ ba con gây chú ý khi chia sẻ ảnh trong một trung tâm làm đẹp sau khi hút mỡ. Maria Pogrebyak selfie trên giường phẫu thuật và giới thiệu những tính năng ưu việt của phương pháp này như dễ chịu, thoải mái đồng thời nhấn mạnh về hiệu quả hút mỡ triệt để ở các khu vực tích mỡ trên cơ thể dù là nhỏ nhất.

Trong khi bà xã của tiền đạo từng khoác áo Reading và Fulham phấn khích, cô lại bị các fan phản đối kịch liệt vì vốn đã gầy sẵn. "Cô ấy chẳng còn gì cả", một người bình luận. "Cô không cần mỡ trên mặt và eo nữa đâu", người khác châm biếm. Có fan cho rằng người đẹp ba con như chỉ còn da bọc xương. "Tôi tự hỏi liệu còn chút mỡ nào trên cơ thể 42 kg của Maria không".

Hồi tháng 6, vợ Pavel Pogrebnyak cũng gây bão khi khoe ảnh vòng một cỡ bự nhưng thân hình gầy gò, thiếu sức sống. Thời điểm đó, cô bị nhiều người chế giễu là mắc chứng biếng ăn nên người như bộ xương khô. Trước những lời chê bai, Maria sốc nhưng cũng thẳng thắn đáp lại:

"Chồng tôi thích ngoại hình của tôi. Tôi không chết đói, tôi vẫn ăn bình thường, sống lành mạnh, năng động và thường xuyên di chuyển nên đốt nhiều calo. Mỗi khi lái xe vào thành phố hay đi đâu xa, tôi vẫn mang đồ ăn theo mình như thịt gà, cà chua, dưa chuột và cà rốt. Tôi cũng uống nhiều nước nữa. Người ta bảo tôi là gương xấu cho thế hệ trẻ nhưng tôi sống khỏe mạnh, không uống nước ngọt, không ăn đồ ăn nhanh vì chúng có hại".

Người đẹp trẻ trung, sành điệu bên ba cậu con trai. Ảnh: Instagram.

⇒ Báo bóng đá cập nhật nhận định bóng đá chính xác nhất và xem trực tiếp bóng đá .