Trò đùa tinh quái của các chú ma vui nhộn, những nhân vật cổ tích bước ra thế giới thực đầy sống động, những gương mặt bí ngô láu lỉnh khắp mọi góc… tất cả đang tạo nên một mùa Halloween cực ấn tượng tại khu du lịch hàng đầu Việt Nam Bà Nà Hills, Đà Nẵng.

Vui het co voi Le hoi huyen bi Halloween Ba Na Hills 2016 - Anh 1

Không hổ danh là khu du lịch vui vẻ, hấp dẫn quanh năm với rất nhiều hoạt động lễ hội đặc sắc, mùa Halloween năm nay, Bà Nà Hills tiếp tục là điểm đến không thể bỏ qua trên hành trình khám phá thủ phủ du lịch miền Trung. Diễn ra từ 10-31/10/2016, Lễ hội huyền bí Halloween 2016 không chỉ mang tới cho khách thăm quan một không gian lễ hội đầy mê hoặc mà còn là điểm đến của những trò chơi, hoạt động tương tác sôi động, hấp dẫn.

Vui het co voi Le hoi huyen bi Halloween Ba Na Hills 2016 - Anh 2

Tại quảng trường Du Dôme rộng lớn, dưới chân những tòa lâu đài cổ kính, bí ẩn, lần lượt các nhân vật bước ra từ thế giới cổ tích khiến du khách đi từ bất ngờ, ngạc nhiên tới thích thú.

Vui het co voi Le hoi huyen bi Halloween Ba Na Hills 2016 - Anh 3

Mang vẻ ngoài rùng rợn nhưng những trò quậy phá, chọc cười của các chú ma Bà Nà Hills khiến nhiều du khách hứng khởi, sẵn sàng tham gia vào bữa tiệc vui vẻ.

Vui het co voi Le hoi huyen bi Halloween Ba Na Hills 2016 - Anh 4

Lễ hội trang trí diễn ra từ 10-31/10 và các hoạt động diễu hành, biểu diễn nghệ thuật kéo dài từ 26/10-31/10. Hai suất biểu diễn nghệ thuật trong ngày tái hiện một không gian Halloween huyền bí với phần diễu hành của các nhân vật hóa trang do đoàn nghệ sĩ đến từ châu Âu thể hiện.

Vui het co voi Le hoi huyen bi Halloween Ba Na Hills 2016 - Anh 5

Nàng Bạch Tuyết, chàng Hoàng tử của thế giới cổ tích, Tiên hắc ám "Malificient" tới cặpchị em phù thủy trong “Lạc vào xứ Oz vĩ đại và quyền năng”… từng xuất hiện rất thu hút trên màn ảnh rộng nay đều đã hội tụ về Bà Nà Hills.

Vui het co voi Le hoi huyen bi Halloween Ba Na Hills 2016 - Anh 6

Các góc tiểu cảnh cũng được trang trí tỉ mẩn, chi tiết. Nơi nghĩa địa, vườn bí đỏ bị quậy tơi bời bởi những chú gà ma trở thành điểm check-in ấn tượng của nhiều du khách.

Vui het co voi Le hoi huyen bi Halloween Ba Na Hills 2016 - Anh 7

Nghi lễ hóa trang không thể thiếu trong mọi lễ hội Halloween cũng được các nghệ sĩ tại Bà Nà Hills sẵn sàng phục vụ khách tham gia.

Vui het co voi Le hoi huyen bi Halloween Ba Na Hills 2016 - Anh 8

Và sau khoảng thời gian giải trí cực đã, những chú ma vui nhộn lại tiếp tục “đùa dai” du khách với những bữa tiệc nhuốm máu thoạt nhìn tưởng ghê rợn mà đặc biệt hấp dẫn.

PV