Phi Thanh Vân cho biết, cô bị căn bệnh rối loạn tiền đình lâu năm, rồi ăn kiêng giữ dáng nên sức khỏe không tốt lắm.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Phi Thanh Vân đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện bệnh tật cũng như cuộc sống hiện tại của cô. Theo đó, "Nữ hoàng dao kéo" cho biết, cô sinh con muộn, lại bằng phương pháp mổ. Thời gian đầu đáng lẽ phải nghỉ ngơi, ở cữ nhưng vì con trai nằm ở phòng nhi chăm sóc đặc biệt, cô phải đi lại chăm con năm giờ đồng hồ mỗi ngày trong hơn một tuần. Con được hơn một tháng tuổi, cô trở lại làm việc với tần suất cao. Thậm chí, cô còn bị căn bệnh rối loạn tiền đình lâu năm, rồi ăn kiêng giữ dáng nên sức khỏe không tốt lắm.

Vua xuat vien vi dot quy, Phi Thanh Van phat hien mac them can benh lau nam nay - Anh 1

Vừa xuất viện vì đột quỵ, Phi Thanh Vân phát hiện mắc thêm căn bệnh lâu năm này

Phi Thanh Vân khẳng định, thật ra, thông tin cô bị đột quỵ là chưa chính xác. Nữ diễn viên chỉ rơi vào tình trạng mất sức và ngủ mê man. Bộ não cô cần phải nghỉ ngơi hoàn toàn một thời gian dài để lấy lại trạng thái cân bằng.

Chưa dừng lại ở đó, bà mẹ một con thừa nhận, cô bị trầm cảm nhẹ sau khi sinh con. Một tháng đầu người đẹp thực sự bỡ ngỡ với việc làm mẹ. Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ tư vấn, hỗ trợ, cô đã lấy lại được cân bằng. Nữ diễn viên học cách nuôi dạy con theo thời khóa biểu để cuộc sống có chất lượng và không quá chật vật vì em bé.

Trải qua thăng trầm trong cuộc sống và gặp vấn đề sức khỏe, Phi Thanh Vân cho biết, cuộc sống của cô thay đổi rất nhiều. Nữ diễn viên ăn uống đầy đủ hơn, chăm tập thể dục một ngày 30 đến 40 phút hoặc có thể đi bộ, tập yoga nhẹ nhàng. Quỹ thời gian của cô thay đổi hoàn toàn. Thay vì lao đầu vào công việc, thế giới của cô gói gọn trong chăm sóc gia đình.

Ngoài ra, Phi Thanh Vân cũng có ý thức lớn trong cách sử dụng đồng tiền. Cô làm việc nghiêm túc và nghiêm khắc với bản thân trong việc tiêu xài, tích lũy. Cô mua đất và nhà dành cho những hoạch định tương lai lâu dài. Khi buộc phải chi tiêu cho công việc nữ diễn viên luôn tính toán nghiêm túc. Cô sắm năm chiếc xe hơi nhưng không phải xe hiệu mà chỉ là xe để phục vụ việc đi lại cho gia đình cũng như kinh doanh.

Ví dụ như cô làm ra 10 đồng chỉ tiêu xài có bốn đồng. Son phấn, quần áo, đồ đạc cô mua vừa đủ dùng chứ không sắm tràn lan vì cũng không để làm gì. Người đẹp có khoảng 20 cái túi xách giá từ 500 đến 5.000 USD, con số khá khiêm tốn với các sao Việt. Cô cũng lo cho bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ có được cuộc sống đầy đủ. Tất cả của cải cô đều tự làm ra và tự hào khi không có đại gia nào chống lưng.

Vua xuat vien vi dot quy, Phi Thanh Van phat hien mac them can benh lau nam nay - Anh 2

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Phi Thanh Vân và ông xã Bảo Duy

Trước đó, Phi Thanh Vân được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì đột quỵ. Bác sĩ kết luận cô bị thiếu máu lên não, kiệt sức và phổi yếu. Buổi tối xảy xa chuyện, nữ diễn viên đang ở nhà cùng ông xã thì bỗng nhiên cảm thấy choáng váng và mê man không biết gì. Ngay lập tức cô được đưa vào viện cấp cứu. Sau 7 ngày theo dõi, hiện Phi Thanh Vân đã ổn định sức khỏe. Cô được xuất viện, nghỉ ngơi tại nhà và tiếp tục theo dõi tình trạng.

Phi Thanh Vân kể lại, khi hôn mê, cô thấy mình ở trong một thung lũng tối đen, lạnh lẽo, đáng sợ. Nữ diễn viên cố gắng chiến đấu để giành lại sự sống vì trong tiềm thức cô tin rằng mình sẽ thức dậy được. Giờ qua nguy hiểm, tâm cô trở nên tĩnh lại. Trước cô hay sợ ma, không bao giờ dám xem phim kinh dị nhưng giờ chẳng thấy sợ gì nữa, dù cô vẫn tin thế giới tâm linh là có thật.