Trường Giang chia sẻ thẳng thắn về kế hoạch đám cưới với Nhã Phương.

Xuất hiện tại một sự kiện tại TP.HCM mới đây, Trường Giang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Trước đó, trong bữa tiệc thân mật của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, Trường Giang đã lên tiếng xác nhận thông tin sẽ đám cưới với Nhã Phương trong tháng 5. Anh cho biết đã cầu hôn bạn gái và hôn lễ sẽ được tiến hành ở Phú Quốc. Trái với sự né tránh khi được hỏi về đời tư cách đây chưa lâu, lần này nam MC đã cởi mở chia sẻ kế hoạch đám cưới cùng Nhã Phương.

Vua thua nhan dam cuoi, Truong Giang tuyen bo khong moi tinh cu - Anh 1

Trường Giang diện vest bảnh bao đến dự họp báo. Anh vui vẻ trả lời mọi thắc mắc về hôn lễ

Trước tin đồn về đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 255 tới, Trường Giang chia sẻ: "Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng, đó là chuyện tự nhiên trong cuộc sống. Đâu phải chuyện vui nào cũng cần kể với mọi người. Tôi muốn một lễ cưới trên bờ biển, có thể quay clip hài hước". Khi được hỏi Trường Giang có dự định sẽ mời bạn gái cũ tham dự đám cưới, nam MC hài hước khẳng định: "Tôi sẽ không mời người yêu cũ dự đám cưới".

Nam danh hài cũng không ngại khẳng định sự thủy chung của mình với bà xã tương lai: "Ai nhiều lần cưới thì không biết nhưng đời tôi chỉ một lần cưới thôi". Trường Giang cũng tiết lộ thêm về đám cưới sẽ có nhiều điều bất ngờ. Có thể cô dâu chú rể sẽ bị thổ dân bắt cóc và đưa ra trước tộc trưởng. Nhưng cuối cùng lại là cả bộ tộc cử hành hôn lễ cho đôi uyên ương.

Vua thua nhan dam cuoi, Truong Giang tuyen bo khong moi tinh cu - Anh 2

Giây phút nhắng nhít sau đó của Trường Giang trước ống kính. Lên tiếng về việc không ít nghệ sĩ hiện nay bị chỉ trích vì lời nói không phù hợp, diễn viên Mười Khó cho rằng đó "chỉ là một vài trong số hàng trăm nghệ sĩ".

Cũng tại sự kiện, khi được hỏi ý kiến của Trường Giang về việc thực trạng các gameshow truyền hình hiện nay, nam MC đã thẳng thắn cho biết: “Gameshow khen thì không được ai nhắc nhưng chê thì lại thành hiệu ứng. Không ai muốn chương trình mình thực hiện bị chê cả, nên với mùa thứ ba này chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng hơn về mọi khâu từ biên tập, nội dung đến kỹ thuật sân khấu”.