Buổi tập chạy không giống ai của người đàn ông này đang trở thành chủ đề nóng được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình vì sự hài hước "vô đối".

Vua 'tap chay' vua nhau, nguoi dan ong tro thanh hien tuong mang - Anh 1

Vừa "tập chạy" vừa nhậu, người đàn ông trở thành hiện tượng mạng

Đoạn video ghi lại buổi tập luyện "chăm chỉ" tại nhà của một người đàn ông đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình vì sự hài hước "vô đối" mà nó đem lại.

Buổi tập luyện "chăm chỉ" của một người đàn ông Trung Quốc.

Theo đoạn video clip được đăng tải trên trang Shanghaiist, người đàn ông trần trùng trục với cái bụng tròn xoe như ông Địa đang ngồi trên chiếc ghế bành được kê ngay giữa chiếc máy tập chạy ở góc nhà. Bên cạnh chiếc ghế bành là một "bàn tiệc" đầy đủ đồ nhắm và cả một chai rượu to.

Cũng trang bị giày chạy như ai nhưng người đàn ông này chỉ ngồi trên ghế và thò hai chân xuống đường chạy máy "đi bộ" với tốc độ còn thua rùa bò. Thỉnh thoảng, ông ta lại còn lấy chiếc khăn vắt ở cổ chấm chấm mồ hôi.

Bên cạnh đó, ông chủ nhà cũng không quên vừa tập vừa tự thưởng cho mình vài chén rượu và những miếng mồi nhắm để "lấy sức" tập chạy. Cảnh tượng hài hước này khiến cho người xem "cười không nhặt được miệng".

Vua 'tap chay' vua nhau, nguoi dan ong tro thanh hien tuong mang - Anh 2

Người đàn ông kê ghế giữa máy chạy để tập luyện.

Vua 'tap chay' vua nhau, nguoi dan ong tro thanh hien tuong mang - Anh 3

Không chỉ vậy, ông chủ nhà cũng không quên thưởng thức vài chén rượu để "lấy sức" tập luyện.

Mới chỉ một ngày sau khi được Shanghaiist đăng tải trên trang web của mình, đoạn video đã thu hút được gần 100.000 lượt xem và hơn 4.000 lượt like và chia sẻ cùng rất nhiều bình luận thú vị từ phía cư dân mạng.

Nhiều người cho rằng với vòng bụng quá khổ cùng với kiểu tập luyện như thế này thì chắc chắn có ngày người đàn ông kia cũng bị đột quỵ sớm. Trong khi những người khác lại trào phúng rằng có thể "đây mới chỉ là màn khởi động".

Dù không biết người đàn ông này có thật sự tập như vậy không hay đó chỉ là một trò đùa thôi nhưng đoạn clip cũng đủ khiến cho cộng đồng mạng có được những phút giây thư giãn vui vẻ.

theo Trí Thức Trẻ