NHM bóng đá đang xôn xao trước tin đồn xuất hiện đoạn clip nóng từ người bạn gái của Neymar, Bruna Marqeuzine.

Vua tai hop voi Neymar, clip nong cua Marquezine da xuat hien - Anh 1

Marqeuzine và Neymar. Ảnh: Internet.

Cách đây vài ngày truyền thông Tây Ban Nha đã xuất hiện thông tin Neymar đã quay trở lại với người bạn gái cũ Bruna Marqeuzine sau một thời gian chia tay. Cụ thể ngôi sao người Brazil và mỹ nhân nóng bỏng của mình đã bị bắt gặp đi ăn trưa cùng nhau hôm Chủ Nhật vừa qua.

Không biết vô tình hay cố ý, nhưng chỉ không lâu sau khi trở lại với Neymar , Marqeuzine đã dính ngay một nghi án không hay liên quan đến những clip nóng. Cụ thể Marqeuzine đang được cho là nhân vật nữ chính trong một đoạn clip 'người lớn' đã được tung lên mạng trong 24 giờ qua.

Một số nguồn tin cho biết, nhiều khả năng đây chính là những phân cảnh bị cắt trong vở nhạc kịch 'Nada será como antes” – “Chẳng còn gì như trước đây" do Marqeuzine tham gia góp mặt. Trong đó cô bạn gái của Neymar vào vai một tú bà có đời sống tình dục rất phức tạp.

Trong khi cô bạn gái Marqeuzine đang gặp rắc rối về clip nhạy cảm, thì Neymar đang bận tập trung cùng tuyển Brazil để chuẩn bị cho các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:40 06/10/2016