Gerrard tiết lộ anh đã nhận được nhiều lời đề nghị về những công việc trong lẫn ngoài sân cỏ.

Năm 2015, Steven Gerrard quyết định kết thúc sự nghiệp thi đấu ở Liverpool sau 17 năm gắn bó. Tượng đài của sân Anfield cảm thấy tuổi tác đã khiến anh không thể tiếp tục thi đấu cho Liverpool và rời Ngoại hạng Anh , sang Mỹ thi đấu.

Vua roi LA Galaxy, Gerrard da nhan hang ta loi moi lam viec - Anh 1

Gerrard cần thêm chút thời gian để đưa ra bước đi tiếp theo. Ảnh: Squawka.

Sau đó, Gerrard ký hợp đồng 18 tháng với Los Angeles Galaxy, thỏa thuận đó vừa hết hạn sau khi đội bóng bị loại khỏi vòng play-off mùa giải này ở giai đoạn bán kết.

Mặc dù cựu thủ quân Liverpool vẫn chưa tiết lộ gì về kế hoạch tiếp theo nhưng nhiều NHM đã mong anh quay lại The Kop để làm việc trên băng ghế huấn luyện.

Qua trang web của Galaxy, Gerrard tuyên bố: “Mặc dù tôi sẽ trở về Anh sinh sống, nhưng đó không phải là điểm kết thúc của tôi với bóng đá. Tôi có rất nhiều thức cần xem xét trong vài tuần tới và chắc chắn rằng sẽ tham gia vào các trận đấu. Nhiệm vụ của tôi có thể ở trong và ngoài sân cỏ.”

Gerrard cũng từng có 114 lần khoác áo Tam Sư sau trận ra mắt năm 2000. Ngoài ra, anh đang trao đổi với BT Sport về vai trò bình luận viên cho giải Ngoại hạng Anh. Ở Mỹ, anh không giành danh hiệu nào cùng Galaxy nhưng từng có tên trong đội hình tiêu biểu năm 2015.

Video màn trình diễn của Gerrard trong màu áo LA Galaxy

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 15:35 16/11/2016