Từng làm lễ đính hôn, từng lên kế hoạch đám cưới thế nhưng mới đây, Tim - Trương Quỳnh Anh đã chính thức ly hôn.

Tim - Trương Quỳnh Anh được biết đến với câu chuyện tình không mấy trải hoa hồng. Đóng chung phim nảy sinh tình cảm nhưng bị gia đình Trương Quỳnh Anh ngăn cấm, cặp đôi vẫn quyết tâm ở bên nhau.

Vua len ke hoach dam cuoi, Truong Quynh Anh - Tim chinh thuc ly hon tai toa? - Anh 1

Cặp đôi trải qua 7 năm bên nhau.

Không làm đám cưới, hai nghệ sĩ hạnh phúc khi đón con trai đầu lòng. Trải qua nhiều sóng gió dù chưa được gia đình chấp nhận thế nhưng cặp đôi cố gắng vun vén hạnh phúc để chứng tỏ cho cha mẹ hai bên thấy tình cảm của mình.

Giữa họ từng có nhiều mâu thuẫn, thậm chí Trương Quỳnh Anh còn từng bế con ra khỏi nhà vì Tim quá vô tâm. Sau đó, nhận ra lỗi lầm, Tim xin lỗi và được bà xã tha thứ.

Vua len ke hoach dam cuoi, Truong Quynh Anh - Tim chinh thuc ly hon tai toa? - Anh 2

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi.

Gần đây, Tim - Trương Quỳnh Anh liên tục xuất hiện cùng nhau và có dự định đám cưới thế nhưng bất ngờ khi mới đây, cặp đôi đã đâm đơn ly hôn tại Tòa án nhân dân quận 10.(Nguồn tin: Báo Thanhnien)

Hai nghệ sĩ không muốn phát ngôn thêm điều gì, một người bạn của cặp đôi nói: "Tôi không bất ngờ khi cả hai chia tay. Trong thời gian qua Trương Quỳnh Anh đã vất vả nhiều nhưng cô ấy cố gắng vượt qua. Tôi mong họ sẽ giữ được tình cảm tốt đẹp sau khi ly hôn".

Vua len ke hoach dam cuoi, Truong Quynh Anh - Tim chinh thuc ly hon tai toa? - Anh 3

Tim từng cầu hôn bất ngờ khiến Trương Quỳnh Anh xúc động.

Tuy vậy, thông tin này vẫn chưa đủ căn cứ để khẳng định chuyện ly hôn của cặp đôi. Phóng viên Phununews vẫn đang liên hệ nhân vật chính để có câu trả lời nhanh nhất.

Tuấn Anh