Mới đây, BTC chương trình Giọng hát Việt nhí đã công bố thông tin tuyển sinh trực tuyến chuẩn bị cho mùa 5.

Vừa kết thúc Giọng hát Việt nhí 2016 , BTC chương trình đã bắt đầu vòng tuyển sinh cho mùa giải mới. Ngoài việc tổ chức tuyển sinh trực tiếp, BTC còn tìm kiếm thí sinh qua hình thức trực tuyến. Thông tin này đã được chính thức đăng tải trên Fanpage của chương trình.

Các thí sinh tham gia ứng tuyển có thể thu âm lại phần dự thi của mình. Thời lượng mỗi bài dự thi từ 2 - 3 phút, được đặt ở định dạng mp3 hoặc mp4. Thí sinh có thể gửi bài thi tại đây . BTC sẽ có thông báo cho thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển.

Vua het mua 4, Giong hat Viet nhi da to chuc tuyen sinh online cho mua moi - Anh 1

Vua het mua 4, Giong hat Viet nhi da to chuc tuyen sinh online cho mua moi - Anh 2

Đây không phải lần đầu tiên BTC áp dựng hình thức tuyển sinh trực tuyến. Trước đó, ở mùa giải thứ 4, nhiều tài năng đã được phát hiện qua hình thức tuyển sinh này, trong đó có Chiara (đội Vũ Cát Tường) và Mai Anh (đội Noo Phước Thịnh).

Sau 4 mùa giải, Giọng hát Việt nhí đã trở thành sân chơi thu hút đông đảo giọng ca nhí. Đến với chương trình này, các em không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng trên một sân khấu quy mô và hoành tráng mà còn có dịp gặp gỡ các HLV là những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Cũng từ đây, nhiều tài năng nhí đã được tìm ra và có cơ hội phát triển như Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Nguyễn Thiện Nhân, Hồng Minh.., gần đây nhất là Nhật Minh - quán quân Giọng hát Việt nhí 2016 .