Một ngày sau khi gia hạn hợp đồng đến năm 2021, tiền đạo Ronaldo đã được báo Marca trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2015-2016.

Vua gia han hop dong, Ronaldo da co danh hieu - Anh 1

Đây là giải thưởng thường niên do báo thể thao nổi tiếng “xứ sở bò tót” tổ chức để bạn đọc bầu chọn bao gồm nhiều hạng mục, trong đó đáng chú ý giải “Alfredo di Stefano” dành cho cầu thủ xuất sắc nhất mùa.

Và tiền đạo Ronaldo của Real Madrid Ronaldo đã vinh dự nhận được giải thưởng này. Mùa qua, CR7 ghi 35 bàn và 11 kiến tạo cho Real ở La Liga, giúp đội bóng Hoàng gia về nhì La Liga, sau Barcelona. Ronaldo cũng có 16 lần lập công ở Champions League, góp công lớn đưa đội vô địch trước khi cùng Bồ Đào Nha lên ngôi ở Euro 2016.

Với thành công đó, Ronaldo vừa được Real Madrid gia hạn hợp đồng đến năm 2021, tức đến năm anh 36 tuổi, với mức lương 365.000 bảng Anh/tuần, tiền phá hợp đồng lên đến 1 tỉ bảng! Dù vậy, phát biểu trong buổi lễ nhận giải, Ronaldo cho biết Real vẫn chưa là CLB cuối cùng trong sự nghiệp của anh.

Ngoài giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất, báo Marca còn trao các giải thưởng khác như: HLV xuất sắc nhất dành cho HLV Diego Simeone (Atletico Madrid), Vua phá lưới La Liga – Suarez (Barcelona, 40 bàn), Cầu thủ Tây Ban Nha xuất sắc nhất – Morata và thủ môn xuất sắc nhất - Jan Oblak (Atletico Madrid).

Vua gia han hop dong, Ronaldo da co danh hieu - Anh 2

Tiền đạo Suarez

Vua gia han hop dong, Ronaldo da co danh hieu - Anh 3

Morata và bạn gái

Vua gia han hop dong, Ronaldo da co danh hieu - Anh 4

HLV Simeone của Atletico

Vua gia han hop dong, Ronaldo da co danh hieu - Anh 5

Thủ môn Oblak

Châu Tuấn