Vừa được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Hull City chưa lâu, Mike Phelan đã nhận trận thua muối mặt 1-6 trước Bournemouth.

Vua duoc tuong thuong, Mike Phelan da nhan tran thua muoi mat - Anh 1

Mike Phelan chưa thể giúp Hull thi đấu chắc chắn hơn. Ảnh: Internet.

Mike Phelan chỉ được ban lãnh đạo Hull City chính thức bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng đội bóng cho đến hết mùa bóng này ngày thứ Sáu vừa qua. Theo đó, vị trợ lý cho Sir Alex Ferguson ở Man United ngày nào dĩ nhiên nhận được sự kì vọng cực lớn.

Thật đáng tiếc, mới nhất, Hull của Phelan đã phải nhận trận thua muối mặt 1-6 trên sân của Bournemouth. Các bàn thắng của Charlie Daniels, Steve Cook, Junior Stanislas (cú đúp), Callum Wilson và Dan Gosling đã khiến thầy trò HLV Mike Phelan trải qua một đêm ác mộng. Ryan Mason là người ghi bàn danh dự cho Những chú hổ. NHM Hull City có thể chấp nhận trận thua trước Liverpool , nhưng thất bại đêm nay khiến họ khó thể nuốt trôi.

Vào lúc này, Hull City đang xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng với hiệu số bàn thắng thua -12 sau khi để thủng lưới đến 17 bàn sau 4 trận gần nhất.

Mike Phelan chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất xấu hổ. Những gì chúng tôi đã thực hiện là không đủ tốt. Chúng tôi để thủng lưới quá nhiều và tôi sẽ chịu trách nhiệm vì điều đó.

Tôi sẽ nhìn vào bản thân mình, các cầu thủ cũng vậy và chúng tôi sẽ làm lại từ đầu. Chúng tôi sẽ phải tìm hiểu lí do, và thay đổi mọi thứ một cách nhanh chóng."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 05:12 16/10/2016