Phương Linh, đại diện Việt Nam đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 tại Nhật vừa trở thành Đại sứ du lịch Nhật Bản khiến công chúng trong nước nức lòng.

Trên facebook cá nhân, Phương Linh vừa thông báo tin vui này tới mọi người ở quê nhà: “Tôi rất hân hạnh và vinh dự trở thành Đại sứ du lịch "Đến thăm Nhật Bản".

Vua di thi, Phuong Linh da tro thanh Dai su du lich Nhat Ban - Anh 1

Phương Linh rạng rỡ, tự tin trong phần trình diễn quốc phục,hoạt động đầu tiên tại Miss Interntaional 2016

Vua di thi, Phuong Linh da tro thanh Dai su du lich Nhat Ban - Anh 2

Phương Linh và hơn 80 thí sinh khác trong hoạt động đầu tiên tại Nhật Bản

Cuộc thi Miss International- Hoa hậu Quốc tế 2016 vừa mới bắt đầu, đại diện nhan sắc Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với BTC và việc cô trở thành Đại sứ du lịch Nhật Bản là một bằng chứng cho thấy sự ghi nhận của BTC cuộc thi đối với những nỗ lực của Phương Linh.

Danh hiệu Đại sứ du lịch Nhật Bản là thành tích đáng tự hào, là sự khởi động đầy ấn tượng của cô gái Việt Nam, tiếp nối thành công của đàn chị đi trước là Á hậu Thúy Vân. Tuy nhiên, còn khá sớm để nói về thành tích của Phương Linh tại Miss International 2016, một trong 5 đấu trường nhan sắc quốc tế uy tín hiện nay.

Với phong thái tự tin khi diện bộ quốc phục trên người để thuyết trình trước BTC và hơn 80 thí sinh khác, Phương Linh nói: "Bộ quốc phục của em Linh nếu ai hiểu thì nó đẹp tinh tế và rất có ý nghĩa. Vì thời điểm này bên Nhật là mùa Thu, loài hoa trên quốc phục của Linh giống như loại hoa đặc trưng mùa Thu ở Nhật, bên VN mình gọi là hoa Cúc Vạn Thọ Tây, nghĩa là hoa Anh Đào mùa Thu.

Bộ quốc phục rất biết khai thác nét đặc trưng của Nhật Bản, không những giới thiệu quốc phục VN mà còn thể hiện sự yêu mến đối với nước Nhật. Nghĩ cho sát đáng thì Phương Linh là Miss Đại sứ du lịch Nhật Bản là ko có gì lạ, người Nhật rất tinh tế thì có nghĩa là bộ quốc phục đẹp. Đó là suy nghĩ của mình dựa trên hiểu biết của mình, mọi người hãy ủng hộ thay vì bàn tán những lời ko hay.

Bên cạnh đó, trang phục của Linh còn được lấy tông màu chủ đạo theo sắc màu của lá cờ Phật giáo vì người dân Nhật lẫn Việt Nam đa số theo Phật giáo các bạn ah!!!

Các bạn cũng có thể thấy những cánh hoa Cúc trước ngực được nhà thiết kế thêu tay tỉ mỉ từng hoa theo hình dáng dất nước Vịet Nam- chữ S!

Màu sắc và những cánh hoa mang đậm phong cách dân gian, quê hương!

Đó là những điều Linh muốn thuyết trình về bộ trang phục hôm nay!!! Hãy tiếp tục cười thật tươi và luôn ủng hộ Linh, các bạn nhé”.

Đây là hần thuyết trình và giới thiệu của đại diện Việt Nam về bộ trang phục truyền thống trong hoạt động đầu tiên tại Miss International và đã gây ấn tượng mạnh trước BTC và hơn 70 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới .

Vua di thi, Phuong Linh da tro thanh Dai su du lich Nhat Ban - Anh 3

Phương Linh đọ sắc cùng các thí sinh

Còn tại đấu trường khác, các đại diện của Việt Nam như Nguyễn Lệ Nam Em tại Hoa hậu Trái Đất, Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu Hòa bình quốc tế... cũng đang bắt đầu chinh chiến với tinh thần thoải mái và nỗ lực hết mình để đem vinh quang về cho Tổ quốc.

Vua di thi, Phuong Linh da tro thanh Dai su du lich Nhat Ban - Anh 4

Tại Miss Earth- Hoa hậu Trái Đất 2016, Nam Em gây ấn tượng với bộ trang phục từng được Hoa hậu Phạm Hương diện trước đó

Vua di thi, Phuong Linh da tro thanh Dai su du lich Nhat Ban - Anh 5

Vua di thi, Phuong Linh da tro thanh Dai su du lich Nhat Ban - Anh 6

Á hậu Nguyễn Thị Loan tự tin nói tiếng Anh trước BTC và hơn 80 thí sinh

Mới đây, Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng gây ấn tượng với BTC Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế với phần giới thiệu mang thông điệp về khát vọng hòa bình, sau đó là phần ra mắt nói bằng tiếng Anh trước hơn 80 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới đang có mặt tại Las Vegas, Mỹ.

Hà Thu