HLV Hữu Thắng nhận tin vui từ tình hình chấn thương của Quế Ngọc Hải.

Vua den Han Quoc, HLV Huu Thang da nhan tin cuc vui - Anh 1

Vừa đến Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng đã nhận tin vui

Sáng hôm qua (16/10), ĐTVN đã có mặt tại Hàn Quốc để bắt đầu đợt tập huấn kéo dài hai tuần. Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ duy trì cường độ tập luyện với 2 buổi đều đặn mỗi ngày. Ngoài các mục tiêu trọng điểm về rèn giũa kỹ, chiến thuật, củng cố nền tảng thể lực, đội tuyển cũng sẽ có 3 trận giao hữu cọ xát với các quân xanh được đánh giá là phù hợp với kế hoạch thử nghiệm của BHL.

Trận đầu tiên, ĐTVN sẽ thi đấu với CLB Seoul vào ngày 20/10. Tiếp đó, ngày 25/10, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ thi đấu với CLB Jeonju University. Trận cuối cùng sẽ được tổ chức vào ngày 27 hoặc 28/10 với đối tác đang được LĐBĐ Hàn Quốc thu xếp và thông báo sau.

Được biết, trong thời gian tập huấn ở Hàn Quốc, ĐTVN sẽ đóng quân tại Trung tâm thể thao Paju. Đây là trung tâm thể thao số 1 của Hàn Quốc và cũng là địa điểm tập luyện quen thuộc của các đội tuyển xứ kim chi trước các giải đấu lớn. Chính vì vậy, điều kiện ăn ở, cơ sở vật chất sân bãi cực kỳ thuận lợi cho ĐTVN.

Liên quan tới tình hình nhân sự ĐTVN, Quế Ngọc Hải dù chưa thể trở lại sân tập nhưng tốc độ hồi phục của trung vệ này rất khả quan. Hiện tại, Ngọc Hải vẫn đang được chuyên gia thể lực Martin Forkel và các bác sỹ của đội tuyển theo dõi, đảm bảo chế độ chăm sóc theo đúng phác đồ điều trị. Nếu không có gì thay đổi, cầu thủ người Nghệ An sẽ trở lại vào cuối tuần sau. Đây rõ ràng là thông tin tốt lành với HLV Hữu Thắng trong hoàn cảnh hàng thủ ĐTVN đang gặp nhiều vấn đề.

>>>Xem lại video trận thắng 5-2 của ĐTVN trước Triều Tiên <<<

Thanh Hương