Thử thách đồng đội tuần này tiếp tục khiến 8 ứng viên xuất sắc phải “đau đầu” để giải quyết những mâu thuẫn nội bộ.

Luôn là thử thách cam go dành cho các đầu bếp nhí, thử thách đồng đội tuần này tiếp tục khiến 8 ứng viên xuất sắc phải “đau đầu” để giải quyết những mâu thuẫn nội bộ, đồng thời mang đến những món ăn hấp dẫn phục vụ các thực khách khó tính.

Nếu mối quan hệ căng thẳng giữa Thanh Hải - Phương Linh chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” vì những bất đồng khó tránh khỏi, thì lần đầu tiên, khán giả sẽ chứng kiến chàng trai đáng yêu Đức Hải bất ngờ nổi nóng và to tiếng vì “Công chúa thỏ” Hiền Anh.

Tập 7 của Vua đầu bếp nhí phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 13/11 vừa qua trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam có nhiều diễn biến mới bất ngờ.

Vua dau bep nhi: Khong dong y Thanh Hai lam doi truong, Phuong Linh bat khoc - Anh 1

Top 8 hào hứng bước vào thử thách.

Với thử thách đồng đội tuần này, các thành viên trong mỗi đội sẽ là một sự kết hợp ngẫu hứng, “một mưu đồ” của ban giám khảo như lời nhận định của “chuyên gia diễn thuyết về ẩm thực” Quốc Huân. Bất ngờ không chỉ dừng ở đó, hai đội sẽ tự thảo luận ra đội trưởng để dẫn dắt cho nhóm mình hoàn thành công việc tốt nhất.

Vua dau bep nhi: Khong dong y Thanh Hai lam doi truong, Phuong Linh bat khoc - Anh 2

Bộ ba giám khảo có phút ngẫu hứng trước kkhi bắt đầu thử thách.

Lần thứ hai “buộc” phải về chung đội với Thanh Hải và Minh Anh, Phương Linh đã khá căng thẳng và tỏ thái độ không hài lòng vì trải nghiệm “làm việc nhóm không được tốt” với các bạn trước đó.

Chưa kể đến khi Hoàng Hải đưa ra lời đề nghị Thanh Hải đảm nhận vai trò đội trưởng, Phương Linh đã không đồng ý, lại “rơi nước mắt” bởi “từ thử thách lần trước đã thấy Thanh Hải không phù hợp làm đội trưởng vì bạn ấy rất dễ bị hoảng loạn”.

Chính vì vậy, cả nhóm đã nhờ đến sự tư vấn của giám khảo Tịnh Hải và cuối cùng, Phương Linh đã chính thức nhận nhiệm vụ dẫn dắt các thành viên của Đội đỏ thực hiện thử thách lần này. Có thể thấy, Đội đỏ đã gặp phải những bất đồng dù thử thách còn chưa kịp bắt đầu.

Vua dau bep nhi: Khong dong y Thanh Hai lam doi truong, Phuong Linh bat khoc - Anh 3

Phương Linh muốn nhường chức đội trưởng cho Thanh Hải.

Vua dau bep nhi: Khong dong y Thanh Hai lam doi truong, Phuong Linh bat khoc - Anh 4

Các thành viên của đội Đỏ.

Trong khi đó, việc chọn ra đội trưởng cho đội của Đức Hải, Quốc Huân và Hiền Anh và Bảo Anh lại không mấy khó khăn khi tất cả các thành viên đều nhất trí bình chọn cho Đức Hải.

Tuy nhiên, Bảo Anh thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ về người đồng đội nhỏ tuổi nhất: “Con đã làm việc nhóm với Hiền Anh trước đó. Con thấy em ấy làm việc không được tốt cho lắm nên con không muốn vào cùng đội với em ấy lần thứ 2”.

Vua dau bep nhi: Khong dong y Thanh Hai lam doi truong, Phuong Linh bat khoc - Anh 5

Hiền Anh thiếu sự tập trung vào công việc.

Vua dau bep nhi: Khong dong y Thanh Hai lam doi truong, Phuong Linh bat khoc - Anh 6

Phương Linh không hài lòng khi về chung đội với Thanh Hải và Minh Anh.

Vua dau bep nhi: Khong dong y Thanh Hai lam doi truong, Phuong Linh bat khoc - Anh 7

Các thành viên của đội Xanh.

Đây cũng là khởi nguồn cho những tranh cãi nổ ra, hướng về “Công chúa thỏ” trong quá trình thực hiện thử thách.

Quang Thuận