Ở tập 5 Vua đầu bếp nhí, áp lực và căng thẳng trong vai trò đội trưởng đã khiến "công chúa thỏ" Hiền Anh khó kiểm soát được bản thân, la hét với thành viên trong đội.

Vua dau bep nhi: "Cong chua tho" cang thang, khong ngung la het - Anh 1

Hiền Anh đối mặt với áp lực, căng thẳng trong vai trò mới.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò đội trưởng đội Đỏ, "công chúa thỏ" Hiền Anh đã cho thấy sự lúng túng, căng thẳng của mình. Ở những phút đầu tiên, dù phân chia công việc cho các thành viên trong đội khá hợp lý nhưng cô bé lại gặp phải khăn trong việc kết hợp cùng Bảo Anh để cho ra món tráng miệng.

Khi được giám khảo Jack Lee hỏi về tiến độ công việc, cô bé thật thà cho biết: "Con thấy phần bánh của đội con không được ổn cho lắm".

Vua dau bep nhi: "Cong chua tho" cang thang, khong ngung la het - Anh 2

Hiền Anh và Bảo Anh gặp khó khăn với món tráng miệng.

Khi thời gian ngày càng rút ngắn lại, mọi việc càng trở nên rối loạn hơn khiến cho Hiền Anh không ngừng la hét bởi món tráng miệng vẫn chưa thể hoàn thành. Điều này khiến cho Gia Huy thấy khó chịu: "Chị không làm một cái gì luôn, toàn sai và bắt tụi con làm!".

Vua dau bep nhi: "Cong chua tho" cang thang, khong ngung la het - Anh 3

Gia Huy không hài lòng với cách quản lý của Hiền Anh.

Về phía đội Xanh, việc phân chia công việc cho các thành viên trong nhóm diễn ra khá suôn sẻ dưới sự dẫn dắt của Thanh Hải. Ngoài việc đảm nhận món chính cùng Minh Anh và Minh Hoàng, Thanh Hải còn theo sát phần công việc của cả nhóm để đảm bảo có những món ăn tốt nhất.

Trong khi đó, phần thực hiện món tráng miệng của Phương Linh và Quốc Huân trong đội dường như gặp khá nhiều vấn đề, từ cách xử lý nguyên liệu đến cách chế biến. Phương Linh thực hiện việc cắt bánh mỳ hạt lựu như lời đề nghị của Quốc Huân cho món pudding nhưng kích cỡ bánh mỳ làm lại không theo ý muốn của cậu bé, khiến cả hai có lời qua tiếng lại.

Vua dau bep nhi: "Cong chua tho" cang thang, khong ngung la het - Anh 4

Quốc Huân và Phương Linh xảy ra mâu thuẫn.

Mặc dù vậy, Quốc Huân đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và đưa ra lời đề nghị: "Chị ơi, dừng cuộc tranh cãi này lại. Em muốn một đội hòa bình. Chị có thể giúp em đáp ứng điều đó được không?" Từ đó, áp lực đến với đội trưởng Thanh Hải khiến cậu bé không kém phần căng thẳng, thậm chí cáu gắt với Minh Hoàng và cả Phương Linh.

Vua dau bep nhi: "Cong chua tho" cang thang, khong ngung la het - Anh 5

Thanh Hải (trái) cáu gắt vì áp lực.

Đảm đương khối lượng công việc lớn khi các đầu bếp nhí chưa từng có kinh nghiệm quản lý, cũng như làm việc nhóm khiến cho cả hai đội gặp không ít khó khăn. Đội nào sẽ tìm ra giải pháp để xử lý những tình huống không mong muốn, mang đến những món ăn ngon phục vụ các thực khách?

Tập 5 Vua đầu bếp nhí sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (30/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.