Trong thử thách Chiếc hộp bí mật của tập 10 Vua đầu bếp nhí, "công chúa bánh" Bảo Anh chạm tay vào một loại nguyên liệu khó xác định, khiến cô bé sợ hãi.

Vua dau bep nhi: "Cong chua banh" so hai vi vat the khong xac dinh - Anh 1

Bảo Anh sợ hãi trong quá trình lựa chọn nguyên liệu ở thử thách Chiếc hộp bí mật tuần này.

Là người chiến thắng thử thách Áp lực trong tập trước, "công chúa bánh" Bảo Anh được đưa ra quyết định chọn nguyên liệu trong thử thách Chiếc hộp bí mật tuần này. Cô bé lựa chọn bằng việc cảm nhận nguyên liệu được giấu trong 3 chiếc hộp khác nhau, cùng trí tưởng tượng phong phú lẫn những lời "hù dọa" từ bộ ba giám khảo.

Vua dau bep nhi: "Cong chua banh" so hai vi vat the khong xac dinh - Anh 2

Ba chiếc hộp bí mật chờ đón "công bánh" khám phá.

"Công chúa bánh" đã có một phen hoảng vía khi vô tình chạm phải... vật thể không xác định được trong 3 chiếc hộp bí ẩn. Tuy nhiên, với vốn kiến thực và khả năng am hiểu về ẩm thực, Bảo Anh vẫn từ từ hình dung từng nguyên liệu chứa trong mỗi chiếc hộp.

Vua dau bep nhi: "Cong chua banh" so hai vi vat the khong xac dinh - Anh 3

Vẻ sợ hãi của Bảo Anh khi chạm tay phải vật thể không xác định.

Sau đó, cô bé nhanh chóng đưa ra chiến lược của mình khi chia sẻ: "Con đã quyết định chọn chiếc hộp làm con sợ nhất". Đây là quyết định khá mạo hiểm vì cô bé cũng phải tham gia nấu. Điều này đồng nghĩa với việc Bảo Anh đã đưa top 6 vào thế khó.

Vua dau bep nhi: "Cong chua banh" so hai vi vat the khong xac dinh - Anh 4

Bảo Anh quyết định chọn nguyên liệu làm mình thấy sợ nhất.

Còn ban giám khảo mong đợi top 6 sẽ mang đến món ăn thể hiện được kỹ thuật tốt, sự sáng tạo trong cách chế biến, cách sử dụng nguyên liệu hợp lý, tránh gây lãng phí và không thể bỏ qua yếu tố vệ sinh trong gian bếp.

Với một nguyên liệu khó cộng với yêu cầu cao từ ban giám khảo, làm thế nào 6 đầu bếp nhí có thể vượt qua để chinh phục khẩu vị của những chuyên gia ẩm thực khó tính?

Câu trả lời sẽ có trong tập 10 Vua đầu bếp nhí , được phát sóng vào 20h Chủ nhật (4/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.