Tập 2 Vua đầu bếp nhí Việt Nam sẽ xuất hiện một thí sinh vô cùng tự tin và chia sẻ có ước mơ được nấu ăn cho các Tổng thống trên thế giới.

Vua dau bep nhi: Cau be ca tinh mo nau an cho cac Tong thong - Anh 1

Thí sinh Hoàng Hải trong tập 2 Vua đầu bếp nhí Việt Nam

Ở tập 2 Vua đầu bếp nhí Việt Nam, khán giả sẽ được chứng kiến tài nấu nướng của 8 thí sinh. Trong đó, cậu bé Hoàng Hải là một thí sinh rất tự tin, cá tính và lém lỉnh.

Khác với nhiều thí sinh nhí, Hoàng Hải có một ước mơ lớn lao vượt ra khỏi phạm vi căn bếp gia đình. Cậu bé 10 tuổi chia sẻ: "Con mong muốn chinh phục Vua đầu bếp nhí. Ước mơ sau này của con là có thể nấu ăn cho các Tổng thống trên thế giới".

Vua dau bep nhi: Cau be ca tinh mo nau an cho cac Tong thong - Anh 2

Hoàng Hải cho biết, cậu bé bước vào căn bếp lần đầu từ một hôm mẹ nhập viện nên phải cùng ba vào bếp. Cậu bé cũng khẳng định, chính mẹ là người truyền cảm hứng và sau đó giúp cậu nuôi dưỡng niềm đam mê về ẩm thực.

Bắt đầu từ những công việc nhỏ nhất trong gian bếp, đến phụ trách nấu ăn cho gia đình trong 2 ngày cuối tuần, Hoàng Hải chia sẻ: "Con thương mẹ lắm. Dù con nấu ăn có món ngon, món dở nhưng lúc nào ba mẹ cũng… cho vào bụng hết".

Vì thế, niềm đam mê nấu nướng, khát khao mang những món ăn ngon hàng ngày bước ra khỏi căn bếp gia đình và ước mơ lớn lao của cậu bé cá tính khiến ban giám khảo rất tò mò, thích thú.

Liệu Hoàng Hải có chinh phục được ban giám khảo và giành tấm vé đi tiếp vào vòng Kitchen? Để biết được câu trả lời, mời quý vị đón xem tập 2 Vua đầu bếp nhí Việt Nam vào 20h Chủ nhật (9/10) trên kênh VTV3.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.