Tuần này, 8 ứng viên nhí không chỉ đối diện với sức nóng khủng khiếp trong gian bếp chính, mà phải chịu áp lực khi lần đầu làm việc dưới sự chỉ đạo của hai bếp trưởng Jack Lee và Alain Nguyễn.

Trong tập 6, 8 thí sinh nhí sẽ đương đầu với một vòng thi hoàn toàn mới, đó là Thử thách đồng đội tiếp sức. Theo đó, các thí sinh sẽ được chia thành 4 đội – xanh, đỏ, tím và vàng dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn từ hai đội trưởng – hai giám khảo Jack Lee và Alain Nguyễn.

Vua dau bep nhi: Bep truong 'hoang loan' khi lam doi truong - Anh 1

4 đội trong phần thi thử thách thành viên

Mỗi đội có 2 thành viên, tuy nhiên, sẽ chỉ có một thành viên nấu và trong 10 phút sẽ đổi thành viên một lần. Mỗi đội trưởng sẽ có quyền trợ giúp 3 lần với mỗi lần là 10 giây. Vừa học cách phân chia và sắp xếp công việc hợp lý, vừa có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng từ hai bếp trưởng Jack Lee và Alain Nguyễn, thử thách tiếp sức lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ và khó quên cho các đầu bếp nhí.

Vua dau bep nhi: Bep truong 'hoang loan' khi lam doi truong - Anh 2

Đội trưởng Alain Nguyen và các thành viên.

Trở thành hai đội trưởng để chỉ đạo, hướng dẫn và quan sát công việc của các nhóm thí sinh, hai bếp trưởng Jack Lee và Alain Nguyễn cũng thường xuyên rơi vào trạng thái hồi hộp và căng thẳng khi chứng kiến… sự hoảng loạn của các thành viên trong nhóm, trong khi thời gian có thể trợ giúp lại quá ngắn ngủi.

Vua dau bep nhi: Bep truong 'hoang loan' khi lam doi truong - Anh 3

Đội trưởng Jack Lee và các thành viên.

Đó cũng là lý do mà đội trưởng Jack Lee không ít lần “xin phép” lẫn “dụ dỗ” giám khảo Tịnh Hải cho thêm thời gian để các đội có thể hoàn thành tốt thử thách của mình. Không khí khẩn trương, sự căng thẳng pha lẫn vui nhộn khi các thành viên mỗi đội liên tục tương tác và la hét đã khiến cho thử thách tiếp sức trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tuấn Dũng