Trải qua hơn nữa chặng đường, hành trình chinh phục ngôi vị Vua đầu bếp nhí đang thuộc về 6 đầu bếp nhí xuất sắc nhất.

Là người chiến thắng thử thách áp lực trong tập trước, Bảo Anh đã không bỏ lỡ cơ hội khi đưa quyết định chọn nguyên liệu trong Chiếc hộp bí mật để thử tài top 6.

Bằng cách cảm nhận nguyên liệu được giấu trong 3 chiếc hộp khác nhau, cùng trí tưởng tượng phong phú lẫn những lời “hù dọa” từ bộ ba giám khảo, “Công chúa bánh” đã có một phen hoảng vía khi vô tình chạm phải “vật thể không xác định được” trong 3 chiếc hộp bí ẩn.

Dù vậy, với vốn kiến thực và sự am hiểu về ẩm thực, Bảo Anh “khá hình dung” từng nguyên liệu chứa trong mỗi chiếc hộp, vànhanh chóng đưa ra chiến lược của mình. Dù vẫn phải tham gia nấu ở thử thách này, nhưng “con đã quyết định chọn chiếc hộp làm con sợ nhất”.

Điều này đồng nghĩa, Bảo Anh cũng đưa các “đối thủ” của mình vào thế khó.

Vua dau bep nhi: Bao Anh het toang len khi cham phai nguyen lieu dang so - Anh 1

Các thí sinh có mẹ làm phụ bếp.

Vua dau bep nhi: Bao Anh het toang len khi cham phai nguyen lieu dang so - Anh 2

Bảo Anh và mẹ trong gian bếp.

Vượt qua một chặng đường dài để có mặt ở top 6, chính vì vậy, điều mà ban giám khảo mong đợi ở thí sinh, chính là mang đến món ăn thể hiện được kỹ thuật tốt, sự sáng tạo trong cách chế biến, cách sử dụng nguyên liệu hợp lý tránh gây lãng phí và không thể bỏ qua yếu tố vệ sinh trong gian bếp.

Vua dau bep nhi: Bao Anh het toang len khi cham phai nguyen lieu dang so - Anh 3

Bảo Anh được quyền chọn nguyên liệu cho thử thách.

Vua dau bep nhi: Bao Anh het toang len khi cham phai nguyen lieu dang so - Anh 4

Bảo Anh hoảng hốt khi khám phá nguyên liệu.

Như vậy, một nguyên liệu khó cộng với yêu cầu cao từ ban giám khảo, làm thế nào 6 đầu bếp nhí có thể vượt qua để chinh phục khẩu vị của những chuyên gia ẩm thực khó tính?

Tập 10 Vua đầu bếp nhí sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 4/12/2016 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Trailer tập tiếp theo Vua đầu bếp nhí.

Quang Thuận