Vua Đầu Bếp 2015 tập 3 - MasterChef Vietnam ngày 19/9 - 20 gương mặt xuất sắc nhất được chọn, họ sẽ tiếp tục tham gia vòng đua "Vượt qua thử thách" trong các tập sau.

Vua Đầu Bếp 2015 tập 3 - MasterChef Vietnam phát sóng lúc 20h ngày 19/9 trên VTV3 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Vua Đầu Bếp 2015 tập 3 - MasterChef Vietnam ngày 19/9 Video full Vua Đầu Bếp 2015 tập 3

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Vua Đầu Bếp 2015 tập 3: Chinh phục giám khảo

Tập 2 vẫn là cuộc đua "Chinh phục giám khảo", với các thí sinh tham dự đến từ khu vực phía Nam. Ngay những phút đầu tập, đầu bếp Tuấn Hải đã quyết định không cho thí sinh Nguyễn Quang Huy 34 tuổi, một chủ doanh nghiệp nhập khẩu phân phối trái cây đồng thời là huấn luyện viên thể hình vào vòng trong, do thí sinh này không chịu tiết lộ loại trái cây đã dùng để ngâm rượu với lời nhận xét: “Tôi không bao giờ thử cái gì mà tôi không biết cả. Giả dụ khi em đưa một món ăn ra, có khách uống rượu được có khách thì không. Em không thể nào bắt người ta uống được.” Tuy nhiên anh khá may mắn vì nhờ sự sáng tạo và khéo tay, Quang Huy đã chinh phục được 2 giám khảo còn lại để đi tiếp vào vòng sau.

Vua Dau Bep 2015 tap 3 - MasterChef Vietnam ngay 19/9 tren VTV3 - Anh 1

Những lời nhận xét chê nhiều hơn khen của giám khảo cũng khiến nữ hướng dẫn viên du lịch Phạm Thị Tuyết rơm rớm nước mắt. Món Cá hồi hấp với gừng và tỏi ăn kèm cơm nghệ xào lá dứa của thí sinh này, dù có sự kết hợp các loại nguyên liệu và gia vị rất tốt cho sức khỏe nhưng vẫn chưa đủ thuyết phục được Christine Hà: "Món ăn này khá đơn điệu và không có nhiều hương vị khiến chị phải ngạc nhiên”. Cơm nhạt nhẽo vì thiếu nước sốt, do thí sinh vội quá rưới không đủ nước.

Vua Dau Bep 2015 tap 3 - MasterChef Vietnam ngay 19/9 tren VTV3 - Anh 2

Niềm vui của Tuyết vỡ òa khi đến phút cuối, giám khảo Hoàng Khải đồng ý trao cho chiếc tạp dề đậu vớt bởi anh cùng với Tuấn Hải nhận thấy tiềm năng nấu nướng ở cô.

Vua Đầu Bếp 2015 tập 3: 20 gương mặt xuất sắc

Do quá cuống trong lúc thi nên Nguyễn Thị Thanh Thảo đã đập không vỡ càng cua. Đổi lại, món Cua rang me có hương vị thơm ngon đã giúp thí sinh này đi tiếp vào vòng trong.

Vua Dau Bep 2015 tap 3 - MasterChef Vietnam ngay 19/9 tren VTV3 - Anh 3

Thí sinh Trần Thị Thanh Thảo đã bật khóc nức nở khi món Sò điệp áp chảo bị các giám khảo từ chối. Thí sinh Minh Tuyết khi bị loại đã năn nỉ xin được thi lại nhưng không được chấp nhận, vì các giám khảo không thể đối xử không công bằng giữa các thí sinh.

Vua Dau Bep 2015 tap 3 - MasterChef Vietnam ngay 19/9 tren VTV3 - Anh 4

Kết thúc tập 2, có 20 gương mặt xuất sắc nhất được chọn, họ sẽ tiếp tục tham gia vòng đua Vượt qua Thử thách trong các tập sau. Mời các bạn đón xem Vua đầu bếp 2015 tập 3 - MasterChef Vietnam ngày 19/9 trên VTV3 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp