Dư luận đang chỉ trích về đạo đức của Hoa hậu Khổng Kính khi vừa mới đăng quang.

Ngày 20/10 vừa rồi, chung kết Hoa hậu Thế giới Trung Quốc lần thứ 66 đã chính thức được tổ chức tại Bắc Kinh. Đăng quang ngôi vị Hoa hậu lần này là người đẹp đến từ Hà Nam Khổng Kính. Năm nay, Khổng Kính mới 20 tuổi, là nữ sinh tràn đầy xuân sắc. Tuy nhiên, Khổng Kính không được đánh giá cao về nhan sắc ngoài vẻ trẻ trung và sức sống.

Vua dang quang 3 ngay, Hoa hau Khong Kinh da voi va bo ban trai - Anh 1

Hoa hậu Khổng Kính vừa đăng quang cách đây không lâu.

Vua dang quang 3 ngay, Hoa hau Khong Kinh da voi va bo ban trai - Anh 2

Người đẹp bị chê kém sắc.

Đặc biệt, sau 3 ngày đăng quang ngôi vị hoa hậu, người đẹp này bất ngờ tuyên bố chia tay với bạn trai là Vương Côn Bằng. Tin tức chuyện tình cảm của Hoa hậu Khổng Kính được đăng tải khi bạn thân của Vương Côn Bằng bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Người bạn này viết: "Con người đạo đức là vậy sao? Lúc nào cũng muốn tỏ vẻ đức hạnh hơn người nhưng thực ra là kẻ tôn sùng vật chất. Vừa đăng quang đã quên mất người luôn bên cạnh mình".

Vua dang quang 3 ngay, Hoa hau Khong Kinh da voi va bo ban trai - Anh 3

Nhan sắc ngoài đời thực của Khổng Kính.

Có thông tin cho biết Vương Côn Bằng và Khổng Kính hẹn hò đã được một thời gian dài. Trong suốt quá trình người đẹp này đi thi hoa hậu, bạn trai luôn ở bên chăm sóc cô. Khi được phóng viên hỏi về vấn đề này, Vương Côn Bằng bày tỏ: "Chắc do tôi không đủ khả năng khiến cô ấy vừa ý".

Vua dang quang 3 ngay, Hoa hau Khong Kinh da voi va bo ban trai - Anh 4

Khổng Kính vừa chia tay bạn trai Vương Côn Bằng cách đây không lâu.

Hiện tại, Khổng Kính chọn cách im lặng và không chia sẻ bất cứ điều gì với báo chí truyền thông. Nhưng, dư luận bắt đầu có những phản ứng trái chiều về thông tin này. Nhiều người cho rằng người đẹp 20 tuổi không xứng đáng với vương miện Hoa hậu. Cũng có người nhận định nên lấy lại vương miện đã trao cho Khổng Kính.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)