Những hành động đẹp của Phan Anh đối với xã hội, cộng đồng luôn được mọi người ủng hộ.

Chủ động đứng ra quyên góp cho người dân vùng lũ đợt vừa qua, Phan Anh được rất nhiều người ủng hộ và chuyển khoản ồ ạt. Tuy nhiên với số dư khủng lên đến tiền tỷ khiến nam MC đa tài này nhận không ít soi mói và sự hoài nghi về việc chi tiêu liệu có minh bạch hay không?

Như PhuNuNews đưa tin , cùng với sự nổi tiếng của mình, trang cá nhân của Phan Anh bị kẻ xấu giả mạo, đưa ra những phát ngôn hay trả lời sai sự thật khiến một số người cả tin, chưa xem xét kĩ có cái nhìn không đúng về Phan Anh. Dù chỉ muốn tập trung cho những việc làm mình cho là đúng nhưng Phan Anh cũng đã quá bức xúc mà lên tiếng muốn tìm kẻ giả mạo để đưa ra pháp luật.

Dòng chia sẻ mới đây nhất của Phan Anh nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. Hầu hết đều dành cho chàng MC sự cảm kích về những gì anh đã làm và khuyên anh không nên bận tâm nhiều về những nhận xét không đúng về mình.

Vua dang dan tim ke xau gia mao, Phan Anh da duoc dan tinh ran ran ung ho - Anh 1

Chia sẻ mới nhất của Phan Anh trước sự việc có người giả mạo mình.

Anh Chánh Văn - Hoàng Anh Tú một cây bút được rất nhiều bạn trẻ yêu mến kêu gọi: "Thay vì chỉ like bài viết này, anh và tất cả những người yêu mến MC Phan Anh sẽ hứa report hết những luận điệu bới móc, tiểu nhân, gán ghép, chửi bới... liên quan đến Phan Anh. Ai đó sẽ bảo: Đội fan của Phan Anh trẻ trâu và hung hãn cũng được. Bởi cái mà anh cũng như những người yêu mến Phan Anh mong muốn đó là: PHAN ANH KHÔNG MẤT THỜI GIAN, CẢM XÚC TIÊU CỰC BỞI NHỮNG THỨ RÁC RƯỞI THẾ NÀY. Thời gian và cảm xúc của Phan Anh để dành cho những việc tử tế và dành cho gia đình - bạn bè! Nhất định thế!".

Vua dang dan tim ke xau gia mao, Phan Anh da duoc dan tinh ran ran ung ho - Anh 2

Vua dang dan tim ke xau gia mao, Phan Anh da duoc dan tinh ran ran ung ho - Anh 3

Sự ủng hộ của Hoàng Anh Tú và Nguyễn Quang Thạch dành cho Phan Anh dành cho Phan Anh

Bạn Văn Bửu chia sẻ: "Anh nên ngừng quan tâm đến bọn nhảm này đi, việc anh làm người người biết, người có tâm sẽ tự biết anh ạ . Em không có gửi vào tài khoản của anh nhưng có gửi chút tấm lòng ở 1 đoàn thiện nguyện khác và em chẳng bao giờ mảy may nghi ngờ, không phải vì số tiền em góp ít mà khi đã phát tâm từ bi mà còn nghi hoặc thì còn ý nghĩa gì. Những người như anh hay những tổ chức thiện nguyện khác là người trực tiếp xông pha nơi đầu sóng ngọn gió, gian khổ lắm mới đưa được tấm lòng của mọi người tới bà con vùng lũ. Anh đừng quan tâm đến bọn xấu nữa anh Phan Anh."

@Suri Nguyen Thương: "Người luôn tận tụy lo cho mọi người còn bị soi mói đủ chuyện. Cố lên anh soái ca đời thật. Mãi ủng anh như trước giờ em vẫn vậy."

@Nguyễn Hải Nam: "Bố cháu hãy vững tâm và dành tất cả nhiệt huyết và sự tử tế của mình giúp bà con và giúp cho xã hội trong sạch hơn. 500.000 anh em lúc nào cũng ben cạnh, sát cánh cùng bố cháu. Chúng ta hãy cứ làm những gì chúng ta đã, đang và sẽ làm. Vậy thôi."

@Đôi Chân Trần: "Em không hiểu sao có một số người có thời gian đi vu khống như vậy. Cũng buồn thay cho một số người cả tin. Đã tin tưởng gửi tiền cho anh thì không nên ngờ vực, suốt ngày đòi anh minh bạch này nọ. Làm vậy khác gì tự vả mình là đồ ngu, lại mất thời gian của anh rất nhiều. Em rất khâm phục anh. Nếu em là anh em đã không vượt qua được dư luận.. Anh cố gắng làm những điều mình cho là đúng thôi nhé. Đừng suy nghĩ về những thành phần đó. Anh xứng đáng được hưởng hạnh phúc từ những việc anh đã làm."

Vua dang dan tim ke xau gia mao, Phan Anh da duoc dan tinh ran ran ung ho - Anh 4

Vua dang dan tim ke xau gia mao, Phan Anh da duoc dan tinh ran ran ung ho - Anh 5

Vua dang dan tim ke xau gia mao, Phan Anh da duoc dan tinh ran ran ung ho - Anh 6

Vua dang dan tim ke xau gia mao, Phan Anh da duoc dan tinh ran ran ung ho - Anh 7

Hành động cao đẹp của Phan Anh đã để lại ấn tượng tốt, sự cảm kích đối với người dân vùng lũ và những ai yêu mến anh.

An Chi