Tuy chưa chính thức công khai mối quan hệ nhưng rất nhiều người cho rằng đây là bạn trai Vân Hugo.

Dù khá tín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng bạn trai Vân Hugo mới đây cũng được phát hiện.Sau người chồng đầu tiên, MC Vân Hugo cũng đã có bạn trai mới. Tuy không chính thức công khai mối quan hệ này nhưng có thể thấy nữ MC đang rất hạnh phúc. Bạn trai đã đăng tải hình ảnh "khóa môi" Vân Hugo và viết: "Yêu em". Hơn nữa, anh còn chia sẻ những lời động viên được cho rằng nhắn nhủ đến bạn gái mình: "If you fall i'll be there" (Tạm dịch: Nếu bạn gục ngã, tôi sẽ luôn bên cạnh).

Vua chia se ve benh, Van Hugo bi 'lo' anh 'khoa moi' ban trai - Anh 1

Vua chia se ve benh, Van Hugo bi 'lo' anh 'khoa moi' ban trai - Anh 2

Những chia sẻ trên trang cá nhân của bạn trai Vân Hugo.

Được biết, bạn trai Vân Hugo tên là Hoàng Anh. Anh là một trong các cổ đông sở hữu quán bar khá nổi tiếng ở Hà Nội. Cả hai đã yêu nhau một thời gian khá dài, trên trang cá nhân, MC Vân Hugo cũng thường xuyên like ảnh của bạn trai.

Vua chia se ve benh, Van Hugo bi 'lo' anh 'khoa moi' ban trai - Anh 3

Vua chia se ve benh, Van Hugo bi 'lo' anh 'khoa moi' ban trai - Anh 4

Vua chia se ve benh, Van Hugo bi 'lo' anh 'khoa moi' ban trai - Anh 5

Bạn trai thành đạt của Vân Hugo.

Vân Hugo tên thật là Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1984, tại Hà Nội. Vân Hugo được biết đến với vai trò MC của các chương trình Vui cùng Hugo, Chúc bé ngủ ngon, Đường lên đỉnh Olympia, Tìm kiếm tài năng Việt Nam (Vietnam's got talent)… và một số vai diễn trong phim như: Nhật ký Vàng Anh, Phía cuối cầu vồng, Zippo, mù tạp và em… Cô được công chúng đánh giá là một con người tài năng nhưng kém may mắn.

MC Vân Hugo với những chia sẻ đầy nước mắt về căn bệnh của cô trong chương trình Ghế không tựa.Mới đây, trong cuộc trò chuyện trên chương trình Ghế không tựa, MC Vân Hugo cho biết, mắt của cô cũng bị nhược thị, càng ngày càng mờ đi và không có cách nào để giải quyết cả, đeo kính cũng không sáng lên, chỉ có trang điểm thì đôi mắt nhìn long lanh nhưng thật ra một bên mắt đã hỏng hoàn toàn.

Cũng trong chương trình, MC Vân Hugo còn tiết lộ, giọng nói của cô cũng đang mất dần do vấn đề về dây thanh quản, nếu không tạm dừng công việc MC của mình chắc chắn cô sẽ không thể nói được nữa.

Vân Anh (TH)/Khoevadep