Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên cơ bắp Dwayne “The Rock” Johnson đã không ngần ngại chia sẻ mong muốn tranh cử Tổng thống Mỹ.

“Vua bo cap” The Rock muon tranh cu Tong thong - Anh 1

Dwayne "The Rock" Johnson được xem là một trong những tên tuổi có sức ảnh hưởng lớn trong làng giải trí thế giới. Chuyển hướng sang diễn xuất sau nhiều năm làm lực sĩ, The Rock đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình và trở thành ngôi sao phim hành động đắt giá. Theo ước tính của Forbes, chỉ riêng trong năm nay, anh đã bỏ túi tới 64,5 triệu USD.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp của mình, ngôi sao phim Vua bọ cạp còn thể hiện sự quan tâm tới các vấn đề về chính trị, xã hội. Anh đã chia sẻ suy nghĩ của mình với Vanity Fair sau khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vừa qua kết thúc với chiến thắng thuộc về ứng viên Đảng Cộng hòa Donald Trump.

"Tôi sẽ không loại trừ khả năng chạy đua cho chiếc ghế Tổng thống" – anh cười và nói – "Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để giúp đỡ mọi người. Vậy nên điều này hoàn toàn khả thi. Kết quả cuộc bầu cử vừa qua đã cho thấy mọi thứ đều có thể xảy ra".