Hiện tại, Trấn Thành đang ở bên và chăm sóc cho Hari Won.

Mới đây, trên trang fanpage của nữ ca sĩ Hari Won bất ngờ chia sẻ thông báo việc nữ ca sĩ sẽ hủy đột xuất hết các show đã nhận tại các tỉnh thành thời gian tới vì nữ ca sĩ vừa phải nhập viện cấp cứu nên không thể diễn theo lịch trình được.

Theo thông tin từ một người bạn thân của cô, Hari Won nhập viện cấp cứu và chỉ định mổ vào đêm muộn ngày 12/10 vì đau ruột thừa. Bác sĩ cho biết nữ ca sĩ không thể hoạt động mạnh và cần thời gian nghỉ ngơi sau ca mổ.

Vua bi don cuoi Tran Thanh, Hari Won nhap vien cap cuu giua dem - Anh 1

Liên lạc với đại diện của nữ ca sĩ gốc Hàn, người này cho biết hiện tại sức khỏe của bạn gái Trấn Thành đã ổn định nhưng chưa thể cử động mạnh được. Hiện cô cần được nghỉ ngơi và hy vọng có thể quay lại sớm nhất.

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Hari Won cũng chia sẻ tình hình sức khỏe của mình có vẻ bất ổn trên trang cá nhân của mình. Thời gian gần đây, Hari Won có phần im hơi lặng tiếng sau những scandal liên tiếp thời gian qua.

Vua bi don cuoi Tran Thanh, Hari Won nhap vien cap cuu giua dem - Anh 2

Hari Won nhập viện ngay sau khi thông tin về đám cưới của cô và Trấn Thành bị cư dân mạng bàn tán xôn xao chỉ cách đó vài giờ. Theo một số người, cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tại một khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh.

Cũng theo nguồn tin được một số cư dân mạng hé lộ, Trấn Thành đã bị bắt gặp đi đặt tiệc cưới ở một nhà hàng. Cả hai cũng đã đi chụp ảnh cưới để chuẩn bị cho ngày quan trọng nhất. Trước thông tin này, hiện đại diện hai người vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận.

Hiện tại, Trấn Thành đang ở bên và chăm sóc cho Hari Won.