Vua bếp "Yan Can Cook" sẽ tham gia “Tuần văn hóa ẩm thực & Du lịch” An Giang năm 2017, với chủ đề “An Giang – non nước hữu tình”.

Được tổ chức từ ngày 16 đến ngày 21/05/2017 tại Trung tâm thương mại Vĩnh Đông – TP. Châu Đốc – Tỉnh An Giang, “Tuần văn hóa ẩm thực & Du lịch” An Giang năm 2017 được kỳ vọng là cú hích, tăng cường quảng bá văn hóa, ẩm thực và du lịch của địa phương.

Vua bep Martin Yan den An Giang "khuay dong" hoat dong van hoa am thuc - Anh 1

“Tuần văn hóa ẩm thực & Du lịch” An Giang năm 2017 được kỳ vọng là cú hích, tăng cường quảng bá văn hóa, ẩm thực và du lịch của địa phương.

Du khách đến An Giang dịp này có thể tham gia các hoạt động thú vị thăm làng nghề lụa Tân Châu, chiếu uzu, tham quan Lễ hội vía Bà Chúa Xứ Núi Sam và đặc biệt có dịp chiêm ngưỡng nghệ thuật nấu nướng, của đầu bếp quốc tế nổi tiếng với chương trình "Yan Can Cook" Martin Yan. Đêm 20/05/2017, ông sẽ biểu diễn chế biến các món đặc sản An Giang trên sân khấu chính đặt ở Trung tâm thương mại Vĩnh Đông, TP. Châu Đốc. Đây cũng là nơi có tới 200 gian hàng chế biến đặc sản địa phương. Các gian hàng sẽ được phân chia thành nhiều khu vực. Mỗi khu vực mang một nét đặc trưng riêng: Ẩm thực 3 miền, đặc sản quà biếu, hàng lưu niệm...

Vua bep Martin Yan den An Giang "khuay dong" hoat dong van hoa am thuc - Anh 2

Vua bếp "Yan Can Cook" đến An Giang.

Ngoài ra, trong ngôi nhà chung diện tích 600 m 2 , với tên gọi “Không gian văn hóa ẩm thực & Du lịch An Giang 2017”, sẽ có 05 nội dung: Trưng bày, triển lãm hình ảnh các điểm đến của An Giang; không gian văn hóa du lịch đồng bào Kh’me; không gian văn hóa du lịch đồng bào Chăm; không gian văn hóa Óc eo; không gian đờn ca tài tử; đặc sản An Giang.

Diệp Thủy