Tiin.vn - Yoon Shi Yoon sẽ vào vai một chàng trai gốc Hàn sang Trung Quốc tìm cha, thực hiện giấc mơ làm đầu bếp nổi tiếng và đem lòng yêu nhân vật của Lý Phi Nhi.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng, hai bức ảnh đầu tiên trong bộ phim Trung Quốc Happy Noodle do “Vua bánh" Yoon Shi YoonLý Phi Nhi đóng vai chính cũng đã lộ diện. Không ngoài dự đoán của khán giả hâm mộ, tạo hình dễ thương, trẻ trung cũng như khung cảnh đẹp như mơ của phim làm nền hoàn hảo cho mối tình lãng mạn của cặp nam thanh nữ tú này.

Tạo hình của Yoon Shi YoonLý Phi Nhi trong phim

Tuy nhiên, chuyện tình của họ cũng sẽ không hoàn toàn êm đềm khi xuất hiện nhân vật thứ ba: Anh chàng Trương Tuấn Ninh - một mỹ nam thứ thiệt. Khán giả màn ảnh Hoa ngữ đã biết đến Trương Tuấn Ninh qua vai nam thứ trong bộ phim Sunshine Angel do Ngô TônDương Thừa Lâm đóng chính.

Không chỉ có hình ảnh trong phim, Yoon Shi Yoon còn khoe với khán giả những hình ảnh hậu trường thú vị chụp chung với các bạn diễn Trung Quốc. Khán giả thích thú nhìn lại anh chàng “Vua bánh” trong trang phục đầu bếp màu trắng quen thuộc. Tuy nhiên, chiếc mũ lưỡi trai trắng vốn là thương hiệu của "Vua bánh" Kim Tak Goo đã được thay bằng một chiếc khăn choàng đầu của anh chàng đầu bếp tiệm bán mì.

Hình ảnh hậu trường của Happy Noodle

Happy Noodle là câu chuyện về một cậu bé Trung Quốc gốc Hàn. Sau khi mẹ qua đời, cậu được nuôi dưỡng trong một trại trẻ mồ côi ở Hàn Quốc. Khi lớn lên, cậu sang Trung Quốc để tìm cha đẻ của mình. Tại đây, cậu vào làm đầu bếp trong tiệm mì, và vừa tìm cha, vừa ước mơ trở thành một đầu bếp nổi tiếng.

Happy Noodle gồm 24 tập, được quay từ tháng 5 và đã hoàn thành toàn bộ cách đây chưa lâu. Ba diễn viên chính Yoon Shi Yoon, Lý Phi NhiTrương Tuấn Ninh đã lên đường cho chương trình quảng bá bộ phim. Phim dự kiến phát sóng tại Trung Quốc vào khoảng cuối năm nay.

Ba diễn viên chính trong chương trình quảng bá phim tại Trung Quốc

Theo Tiin Pooh/Đất Việt