"Không bỏ sót một ai, tài xế xe khách này thật có tâm nhưng lái kém" là tiêu đề mà trang tin AutoEvolution dùng để viết về vụ tai nạn này.

Vu xe khach lao vao cua nha dan de don khach len bao nuoc ngoai - Anh 1

Trang tin AutoEvolution mới đây đã đưa tin về vụ tai nạn hy hữu xảy ra ở xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, vào hôm 13/10 vừa qua. "Không bỏ sót một ai, tài xế xe khách này thật có tâm nhưng lái kém" là tiêu đề mà trang tin AutoEvolution dùng để viết về vụ tai nạn này.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên AutoEvolution viết về những vụ tai nạn xảy ra tại Việt Nam. Trước đó, AutoEvolution từng đưa tin về những vụ như xe máy bị " kẹp chả " giữa xe tải và ô tô khách, hai cô gái vượt ẩu hay tai nạn mô tô phân khối lớn tại Việt Nam.

Vu xe khach lao vao cua nha dan de don khach len bao nuoc ngoai - Anh 2

Nam thanh niên đứng dưới hiên nhà vẫy khách. Ảnh cắt từ video

Vu xe khach lao vao cua nha dan de don khach len bao nuoc ngoai - Anh 3

Chiếc ô tô khách từ đường lao vào...

Vu xe khach lao vao cua nha dan de don khach len bao nuoc ngoai - Anh 4

... và đâm cả vào cửa nhà dân. Ảnh cắt từ video

Như đã biết, vụ tai nạn ô tô khách kể trên xảy ra vào khoảng 6 giờ 48 phút khi một đôi nam nữ đứng dưới hiên nhà để vẫy xe vì trời mưa. Do tấp vội vào để đón khách, cộng thêm trời mưa đường trơn nên tài xế ô tô đã không làm chủ được tay lái. Hậu quả là chiếc ô tô khách lao thẳng vào cửa nhà dân.

Rất may, đôi nam nữ đã kịp chạy vào nhà nên không bị thương vong trong vụ tai nạn. Bản thân chiếc ô tô khách vì đâm vào cột sắt bên ngoài ngôi nhà nên cũng kịp dừng lại, không đâm sâu vào trong. Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn đã được camera an ninh của nhà dân ghi lại.

Sau vụ tai nạn, chiếc xe khách đã bị hỏng phần đầu. Nhà dân cũng bị thiệt hại đáng kể. Cũng may là không có ai ngồi trên xe khách bị thương.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.