TPO - Liên quan đến vụ việc hai nhóm thanh niên đánh nhau, khiến Nguyễn Văn Ba (SN 1997) ở xóm 11, xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) tử vong, ngày 6/7, có hai đối tượng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Thông tin ban đầu được ông Lê Quang Hùng, Chủ tịch UBND huyện Triệu Sơn cho biết: Hai đối tượng liên quan đến vụ việc đánh nhau khiến anh Nguyễn Văn Ba tử vong đã đến cơ quan Công an huyện Triệu Sơn đầu thú.

Đó là các đối tượng: Lê Đình Thọ (SN 1994) và Lê Trọng Sự (SN 1996) đều ở xóm 3, xã Tân Ninh. Ngay trong ngày 6/7, Công an huyện Triệu Sơn đã bàn giao hai đối tượng trên cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 -Công an tỉnh Thanh Hóa) để điều tra, khởi tố vụ án.

Được biết, trước đó, đêm 5/7, một trong hai đối tượng đến đầu thú có chở hai người bạn gái đi chơi bằng phương tiện mô tô. Trên đường về, đối tượng trên gặp một nhóm thanh niên và bị nhóm này trêu chọc. Sau đó, đối tượng này gọi điện thoại cho người quen cầm xẻng, chặn đường nhóm thanh niên gây sự, đánh nhau.

Sự việc khiến Nguyễn Văn Ba chết trên đường đưa đến bệnh viện và hai người khác bị thương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra.