Thời gian gần đây Thông có quen biết một cô gái khác nên khi bị cô giáo Tấm phát hiện thì hai bên đã xảy ra mâu thuẫn.

TIN LIÊN QUAN

Vu thi the co giao trong bao tai: Mau thuan nguoi thu ba - Anh 1

Cô giáo xinh đẹp chết trong nhà nghỉ: Lời khai kinh hoàng

Vu thi the co giao trong bao tai: Mau thuan nguoi thu ba - Anh 2

Cô giáo mầm non xấu số trong bao tải ở bãi rác

Vu thi the co giao trong bao tai: Mau thuan nguoi thu ba - Anh 3

Nghi phạm phi tang xác nữ giáo viên là trưởng công an xã

Vu thi the co giao trong bao tai: Mau thuan nguoi thu ba - Anh 4

Vụ thi thể cô giáo trong bao tải: Do mâu thuẫn tình ái

Liên quan tới vụ cô giáo mầm non Lê Thị Tấm (42 tuổi, trú tại xã Tân Phúc, huyện Lang Chánh, Thanh Hóa) bị giết hại nhét vào bao tải , ngày 16/11, UBND huyện Lang Chánh đã ban hành Quyết định số 3557/QĐ-UBND về việc tạm đình chỉ công tác đối với công chức xã đối với Phạm Văn Thông - Trưởng Công an xã Đồng Lương. Thời gian đình chỉ kể từ ngày 16/11, đến khi kết thúc công tác điều tra.

Trước đó, ngày 15/11, Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an huyện Lang Chánh đã bắt giữ Phạm Văn Thông (44 tuổi, ngụ xã Đồng Lương) là nghi phạm giết cô giáo Tấm, sau đó bỏ xác vào bao tải đem đến bãi rác của huyện phi tang.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào năm 2010, cô giáo Tấm có quen với Thông. Mặc dù hai bên đã có gia đình nhưng vẫn thường xuyên qua lại.

Vu thi the co giao trong bao tai: Mau thuan nguoi thu ba - Anh 5

Hiện trường vụ án, nơi phát hiện thi thể giáo viên giấu trong bao tải. Ảnh: VNN.

Thời gian gần đây Thông có quen biết một cô gái khác nên khi bị cô giáo Tấm phát hiện thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Tối 10/11, Thông dùng xe máy chở chị Tấm ra khu vực bãi rác thuộc xã Đồng Lương, sau đó dùng khăn len siết cổ bà Tấm. Thấy nạn nhân đã chết, Thông bỏ xác vào bao tải rồi đem đến bãi rác cách đó khoảng 500m giấu.

Ngày 12/11, do không thấy vợ, chồng nạn nhân đã đến cơ quan công an trình báo về việc vợ mất tích. Ngay lập tức, cơ quan điều tra đã lần theo các mối quan hệ của nạn nhân để tìm kiếm.

Trong quá trình xác minh, lực lượng công an phát hiện Phạm Văn Thông có mối quan hệ với nạn nhân từ trước và có dấu hiệu nghi vấn. Trên cơ sở đó, cơ quan công an đã mời Phạm Văn Thông tới làm việc và đấu tranh, xét hỏi. Đến chiều 14/11, đối tượng khai giết cô giáo Lê Thị Tấm rồi đem xác đi giấu tại bãi rác thuộc xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh.

Từ lời khai của Phạm Văn Thông, lực lượng công an đã tới khu vực bãi rác xã Đồng Lương để tìm kiếm. Tới tối 14/11, cơ quan điều tra phát hiện thi thể bà Tấm bị bọc trong bao tải và bị rác phủ kín.

Theo Trưởng Công an huyện Lang Chánh, nếu Thông không khai nhận nơi giấu xác thì có lẽ việc tìm kiếm nạn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn. Trước khi xảy ra sự việc, nghi phạm Thông đang là Trưởng Công an xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh.

Thông giữ chức vụ này được gần 2 nhiệm kỳ. Theo lãnh đạo xã Đồng Lương, ông ta là một người hiền lành, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Về phía nạn nhân Lê Thị Tấm, trong quá trình công tác ở trường Mầm non Tam Văn từ trước đến nay không có biểu hiện gì khác thường. Cô Tấm rất chăm chỉ, được danh hiệu giáo viên tiên tiến hàng năm, luôn chấp hành tốt quy định của nhà trường.

Theo Trà Giang/Baodatviet.vn