Theo thông tin từ Bệnh viện Việt Đức, Nguyễn Xuân Quý, người điều khiển chiếc xe CRV va chạm với tàu hỏa khiến 6 người tử vong, đang phải thở bằng máy.

Vu tai nan tau hoa 6 nguoi chet: Nan nhan duy nhat con song la tai xe oto, dang tho bang may - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Facebook)

Các bác sĩ tại Bệnh viện cho hay, Quý nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, nói chuyện được. Qua kiểm tra, các bác sỹ xác định Quý bị chấn thương sọ não và tụ máu ở phổi.

Đến 9h sáng nay (25/10), Quý đã phải thở bằng máy thở. Các bác sỹ cho biết, đang nỗ lực hết sức mình để cứu chữa cho bệnh nhân này. Tuy nhiên, chưa thể nói trước được bất cứ điều gì.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra lúc 5h sáng ngày 24/10, tại địa phận thôn Văn Giáp, xã Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, tàu hỏa đang di chuyển hướng Hà Nam – Hà Nội đã đâm trúng ôtô mang biển kiểm soát 30A 602.25 khi chiếc xe này băng qua đường sắt. Vụ tai nạn khiến 4 người trên xe tử vong tại chỗ, 3 người khác được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Một trong số 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Đến trưa cùng ngày, nạn nhân thứ 6 đã tử vong.

Các nhân chứng cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, họ nghe thấy tiếng động lớn và tiếng phanh của tàu hỏa. Chạy ra kiểm tra, mọi người phát hiện chiếc ôtô nát bươm, xung quanh có nhiều người nằm bất động.

Tại hiện trường, đường ngang chỉ có cảnh báo đèn, chuông tự động nhưng không có rào chắn.

Ánh Nguyệt