Quá trình cứu hộ vẫn đang được khẩn trương tiến hành trong điều kiện thời tiết, địa hình khó khăn.

Vu tai nan may bay tai Colombia: 75 nguoi co the da thiet mang - Anh 1

Ảnh chụp tại hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: 360 Radio Colombia/Twitter)

Theo thông tin mới nhất từ các quan chức địa phương tại Colombia, 75 trên tổng số 81 hành khách thuộc chiếc máy bay gặp nạn gần thành phố Medellin có thể đã thiệt mạng, với khoảng 25 thi thể đã được đưa khỏi hiện trường. Bên cạnh đó là ít nhất 6 người khác đã được cứu sống.

Quá trình cứu hộ gặp nhiều khó khăn bởi điều kiện thời tiết, địa hình khiến khu vực hiện trường chỉ có thể được tiếp cận bằng đường bộ. Nhà chức trách địa

Như đã đưa tin trước đó, chiếc máy bay gặp nạn chở 81 hành khách, bao gồm cả các thành viên của câu lạc bộ bóng đá Chapecoense (Brazil). Đội bóng này đang trên đường đến thành phố Medellin ở Colombia để tham dự trận đấu với Atletico Nacional - trận chung kết lượt đi Copa Sudamericana (giải đấu của Nam Mỹ ở cấp độ tương đương Europa League tại châu Âu).

Câu lạc bộ của Brazil vẫn chưa có thông báo chính thức nào về vụ việc. Trong khi đó liên đoàn bóng đá Nam Mỹ đã quyết định hoãn trận đấu giữa Nacional và Chapecoense, theo lịch diễn ra vào rạng sáng ngày thứ năm (1/12).

Tuấn Ngọc (Theo Sputnik)