Jose Mourinho mở đường cho Sahin rời Bernabeu. Tuy nhiên Karanka, cánh tay phải của Người đặc biệt lại không đồng tình với quan điểm của nhà cầm quân Real Madrid.

Arsenal đang tiến rất gần đến việc mượn Sahin từ Real Madrid. Tuy nhiên thương vụ này bất ngờ bị đặt trước 1 dấu hỏi nhỏ nhỏ.

Số là trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm nay, Karanka – trợ lý cho Jose Mourinho ở Real Madrid, cho rằng Kền kền trắng có thể giữ chân Sahin ở Bernabeu.

Sở trường của Nuri Sahin là vị trí tiền vệ trung tâm. Tuy nhiên Karanka cho biết Real Madrid sẽ sử dụng tuyển thủ người Thổ Nhĩ Kỳ như 1 tiền vệ cánh ở mùa giải tới, nếu anh ở lại Bernabeu.

“Điều quan trọng nhất với Nuri là được thi đấu. Cậu ấy từng thi đấu ở vị trí chạy cánh và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cậu ấy chấp nhận chơi ở bất cứ vị trí nào”, Karanka nói.

Giờ chúng tôi chỉ còn mỗi Fabio Coentrao thi đấu ở vị trí này. Cậu ấy chơi càng ngày càng ổn định. Nhưng Nuri vẫn có chỗ đứng”.

Dù Karanka có đề xuất trên nhưng không biết Mourinho có tán đồng hay không. Tuy nhiên theo giới chuyên gia nhận định,Sahin sẽ đến Arsenal trong một vài ngày tới chứ không ở lại Bernabeu để đá vị trí trái sở trường của mình.

Hữu Hải

Tin khác

FIFA gây sốc: Arsenal chính thức có Cazorla FA trao quyền lực cho sếp Arsenal Mancio từ bỏ thương vụ Van Persie: Thời cơ của M.U Dzeko lập cú đúp, Man City "đè bẹp” Limerick 4-0 Gia nhập Chelsea, Oscar "kéo" Neymar về Stamford Bridge Nuri Sahin chụp ảnh với áo Arsenal