Liên quan đến vụ nổ taxi trên đường Trần Phú (TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh) trưa ngày 3/10 bước đầu cơ quan công an đã xác định được danh tính của hai nạn nhân.

Theo đó, nạn nhân thứ nhất tên Lê Thành (50 tuổi, ngụ Hoàng Thạch, phường Cẩm Thạch, TP. Cẩm Phả) và nạn nhân còn lại là tài xế taxi tên Đặng Văn Trung (29 tuổi, ngụ tổ 83, phường Cẩm Thạch, TP. Cẩm Phả).

Nguồn tin từ công an cho biết trong lúc kiểm tra thì phát hiện trong túi nạn nhân Lê Thành có một lá thư tuyệt mệnh.

Vu no xe taxi o Cam Pha: Phat hien thu tuyet menh trong tui nan nhan - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn nổ xe taxi. Ảnh: 24h.com.vn

Ông Phạm Văn Kính, Phó Chủ tịch UBND TP.Cẩm Phả, cho biết Thành bị nghiện ma túy, từng có tiền án dính líu đến ma túy. Ngay sau khi sự việc xảy ra, các nạn nhân đã được đưa về nhà xác thành phố để tiếp tục khám nghiệm.

Trước đó, vào lúc 12h40 ngày 3/10, một tiếng nổ phát ra trên đường Trần Phú khiến nhiều người không khỏi giật mình. Sau đó người dân phát hiện một chiếc taxi (BKS 14N – 7282) bốc cháy dữ dội.

Vụ nổ đã khiến cả tài xế lẫn hành khách trên xe tử vong. Vụ việc đã được Công an tỉnh Quảng Ninh mời Bộ Công an về phối hợp điều tra làm rõ.

Được biết anh Trung có vợ và một con trai 3 tuổi, hiện đang sống cùng bố mẹ già. Theo người nhà, anh Trung là người hiền lành, siêng làm, không ăn chơi nhậu nhẹt, gia đình anh hiện tại đang khó khăn.

Đến 18h30 cùng ngày, người thân đã đến nhà xác chờ nhận thi thể của các nạn nhân để đưa về mai táng.

Tiêu Dương