Qua công tác khám nghiệm hiện trường cùng với việc khám nhà của nạn nhân, cơ quan chức năng phát hiện nạn nhân có để lại thư tuyệt mệnh.

Sau khi xảy ra vụ nổ xe tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh khiến hai người đàn ông thiệt mạng, cơ quan chức năng Công an tỉnh Quảng Ninh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và qua công tác khám nghiệm hiện trường thì cơ quan chức năng nghi vấn đây là một vụ tự tử.

Tiến hành kiểm tra tại nhà của Thành, tại khu Hoàng Thạch, phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả, cơ quan chức năng phát hiện một số dây mìn và một bức thư tuyệt mệnh.

Vu no xe tai Quang Ninh: Phat hien thu tuyet menh trong nha nan nhan - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Cũng theo cơ quan điều tra, vào khoảng 12h10 ngày 3/10, tổng đài hãng taxi Hoàng Minh nhận được điện thoại của hành khách Thành báo đón tại đường Lê Thanh Nghị (tổ 7, khu Hoàng Thạch, phường Cẩm Thạch, TP.Cẩm Phả). Sau khi báo đón khách được 8 phút thì xe taxi của anh Trung phát nổ kinh hoàng.

Như Phapluatplus.vn đã đưa tin, vào khoảng 12h45 ngày 3/10 tại (tổ 7, khu Hoàng Thạch, phường Cẩm Thạch, TP.Cẩm Phả) đã xảy ra một vụ nổ lớn khiến cho hai người đàn ông thiệt mạng và cả khu phố nào loạn.

Vu no xe tai Quang Ninh: Phat hien thu tuyet menh trong nha nan nhan - Anh 2

Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Tại hiện trường chiếc xe taxi bị phá hủy hoàn toàn, tài xế Đặng Văn Trung - SN 1987, trú tại tổ 83, phường Cẩm Thạch, TP.Cẩm Phả - cùng khách đi xe được xác định tên là Thành (khoảng 50 tuổi) chết tại chỗ.

Bên cạnh đó, một số phương tiện giao thông lưu thông qua khu vực vụ nổ thời điểm đó đã bị phá gây hư hại, trong đó có một xe ô tô khác mang BKS 14D-003.81 do anh Nguyễn Hữu Phúc (SN 1975, trú tại phường Cẩm Thạch, TP.Cẩm Phả) điều khiển đi gần xe taxi phát nổ bị bắt lửa gây cháy.

Rất may lái xe thoát ra ngoài an toàn. Cửa kính của một số nhà dân gần vụ nổ bị vỡ. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an, các đơn vị PCCC cũng đã nhanh chóng có mặt khắc phục sự cố. Đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an tỉnh Quảng Ninh tiến hành điều tra làm rõ.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Đại Văn