Do bị thương quá nặng, ông Vũ Đình Thái - nạn nhân lớn tuổi nhất trong vụ nổ trạm biến áp tại phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông đã tử vong.

Vào ngày 17/11, một trạm biến áp tại quận Hà Đông đã phát nổ do tràn dầu nên gây cháy, khiến 5 người bị thương nặng. Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa người bị thương vào cấp cứu tại viện Bỏng Quốc gia .

Vu no tram bien ap quan Ha Dong: Nan nhan nhieu tuoi nhat da tu vong - Anh 1

Vụ nổ trạm biến áp tại quận Hà Đông đã khiến 5 người bị thương nặng

Sáng 18/11, người nhà nạn nhân Vũ Đình Thái (63 tuổi) cho biết, ông Thái đã tử vong do vết thương quá nặng. Gia đình đã đưa thi thể ông Thái về nhà an táng. Ông Thái là người nhiều tuổi nhất trong số 5 nạn nhân trong vụ nổ bốt điện. Trong vụ nổ, vì là người tàn tật phải ngồi xe lăn nên ông Thái đã không chạy kịp, bị lửa bao trùm lên khắp người. Người dân đã dùng đến bình cứu hỏa để dập lửa và đưa đi cấp cứu.

Hiện vợ ông Thái là bà Nguyễn Thị Hạnh (57 tuổi) vẫn đang điều trị tại bệnh viện với tình trạng bỏng 80%. Ba nạn nhân bị bỏng còn lại đã được xác nhận danh tính là Đinh Ngọc Long (47 tuổi) bỏng 80%, Nguyễn Mạnh Cường (38 tuổi) bỏng 12%; Nguyễn Đắc Sơn (33 tuổi) bỏng 12%.

Hiện tại UBND quận Hà Đông đã hỗ trợ 3 nạn nhân bị bỏng nặng mỗi người 5 triệu đồng, các nạn nhân còn lại mỗi người 2 triệu đồng.