Theo hình ảnh từ camera ghi lại, có ít nhất 3 đối tượng bước xuống từ ô tô, cầm 2 khẩu AK và một khẩu súng ngắn

Theo đó, vào khoảng 1h10 ngày 27/10, một vụ nổ súng kinh hoàng đã xảy ra tại nhà nghỉ N.C, ngõ 23 đường Nguyễn Thị Định (phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Một số người dân xung quanh cho biết, vào thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng súng rất lớn và tiếng phụ nữ hét lớn. Người dân chạy ra thì biết có một người đã bị bắn tử vong.

Vu no sung tai nha nghi o Ha Noi: Camera ghi lai 3 doi tuong cam sung - Anh 1

Hiện trường vụ án đang được lực lượng công an phong tỏa để tìm hiểu nguyên nhân

Một người phụ nữ ngay sát khu vực xảy ra vụ việc cho biết: “Khi tôi đang ở trong nhà thì nghe thấy 5 tiếng súng, lúc đầu một tiếng và sau đó là ba tiếng dồn dập liên tiếp. Một lát sau hình như có thêm ba tiếng súng ở phía đầu đường Nguyễn Thị Định”.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng công an phường Yên Hòa và công an quận Cầu Giấy đã có mặt để phong tỏa hiện trường, tiến hành trích hình ảnh từ camera nhà nghỉ và lấy lời khai của các bên liên quan.

Một cán bộ công an phường Trung Hòa cho biết, nạn nhân là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ N.C, sinh năm 1996. Nam thanh niên này mới đến làm việc tại đây được khoảng chục ngày.

Vị này cũng cho biết, camera an ninh trong khu vực có ghi lại được hình ảnh các đối tượng nổ súng, tuy nhiên, do chất lượng hình ảnh xấu nên khó xác định ngay được. Theo hình ảnh từ camera ghi lại, có ít nhất 3 đối tượng bước xuống từ ô tô, cầm 2 khẩu AK và một khẩu súng ngắn, còn trên xe có thêm đối tượng nào hay không thì chưa nắm được.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

CTV Nam Khánh/VOV.VN