Xahoi - Luôn sánh vai cùng nhau trong mọi chuyến đi và dành cho nhau những tình cảm đẹp nhất, Vũ Hoàng Việt cùng người tình đang có chuyến thăm quan ở Paris...

Kỷ niệm tình yêu của Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng tại Paris

Sau chuyến du lịch qua các nước Đức, Hà Lan và Luxembourg, Vũ Hoàng Việt cùng người tình đã tới thủ đô Paris. Tay trong tay hai người đã có chuyến tham quan bảo tàng Louvre, ngắm cảnh đường phố, dạo chơi trong tiết trời se lạnh của thủ đô Paris. Một ngày thật ý nghĩa của cặp tình nhân, Vũ Hoàng Việt đã trao cho người tình của mình những cử chỉ ngọt ngào cùng nụ hôn say đắm trong bảo tàng hoa lệ. Cặp đôi đã dùng bữa cơm tối ấm áp cùng bạn bè.

Vũ Hoàng Việt chia sẻ: "Đến Paris trưa nay, thời tiết vẫn rất lạnh nhưng nhờ nắng ấm nên cũng ko buốt lạnh như những ngày vừa qua.

Paris cùng với Châu Âu hôm nay ăn mừng ngày 11/11, ngày kết thúc thế chiến thứ 1. Từng dòng người đổ ra đầy đường, chúng tôi phải rất vất vả để ko bị cuốn theo họ, không khí thật náo nhiệt , vui nhộn .

Sau đó chúng tôi đến bảo tàng Louvre, chúng tôi đã được ngắm, nhìn và chiêm ngưỡng những bức tranh nổi tiếng của bao thế kỷ qua. Thật thán phục từng chi tiết tinh tế trong từng bức tranh, phần lớn những bức tranh này đều trên 200 năm, nhưng sự hoàn mỹ của chúng, ngày nay cũng khó có thể bì được .

Chúng tôi đã kết thúc 1 ngày dài bằng bữa ăn tối thật ngon, ở 1 nhà hàng ăn Pháp, với những món ăn mà vài ngày sau chúng tôi sẽ lên vài kilo."