Theo luật sư của đại gia, ông Cao Toàn Mỹ đã bác bỏ "Hợp đồng tình ái" và hứa sẽ bãi nại nếu HH trả lại 16.5 tỷ đồng. Tuy nhiên, HH vẫn khẳng định mình vô tội.

Đại gia Cao Toàn Mỹ: Bác bỏ "Hợp đồng tình ái" và sẽ bãi nại nếu hoa hậu trả tiền

Theo đó,luật sư Vương Công Đức, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của ông Cao Toàn Mỹ cho biết, ông Mỹ đến nay vẫn bác bỏ hoàn toàn về việc ông và hoa hậu có "hợp đồng tình ái" như trên mạng đã đưa. Đây được coi là lần đầu tiên ông Mỹ nói về vụ việc này, dù là gián tiếp.

Ông Đức tiết lộ thêm, thực tế thông tin về "hợp đồng tính ái" không phải bây giờ mới xuất hiện, mà Phương Nga đã từng khai báo. Tuy nhiên, ngay sau đó hoa hậu Phương Nga đã rút lại lời khai, cho rằng mình bị bệnh, khai báo lung tung.

Vu Hoa hau Phuong Nga: Dai gia bac 'Hop dong tinh ai', Hoa hau khang dinh vo toi - Anh 1

Ông Cao Toàn Mỹ tại phiên xét xử. Ảnh: Infornet

Bên cạnh đó, ông Mỹ cũng khẳng định, Phương Nga đã lừa, chiếm đoạt tiền của ông thông qua việc mua bán nhà đúng như kết luận điều tra của Công an và cáo trạng của Viện KSND quy kết. Ông Mỹ cũng cho biết ông không thù ghét gì Trương Hồ Phương Nga hay Nguyễn Đức Thùy Dung. Mục đích của ông chỉ là lấy lại số tiền 16.5 tỷ đồng đã bị Nga chiếm đoạt trong quá trình mua bán nhà. Vì vậy, nếu Phương Nga trả lại số tiền 16.5 tỷ đồng, ông Mỹ sẽ bãi nại.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khẳng định không phạm tội lừa đảo

Theo luật sư Nguyễn Kiều Hưng, người bào chữa cho bị can Trương Hồ Phương Nga cho biết, vừa vào trại tạm giam gặp Phương Nga. Được biết, đây là lần đầu tiên hoa hậu Phương Nga gặp luật sư bào chữa, kể từ khi vụ án xảy ra, hoa hậu bị bắt tạm giam...

Luật sư Hưng cho biết, chưa thể tiết lộ nội dung buổi gặp gỡ, làm việc giữa mình và thân chủ. Nhưng ông cho biết, Phương Nga hiện đã ổn định tinh thần, sức khỏe tốt. Được biết, hoa hậu vẫn cho rằng mình không có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nga đề nghị các cơ quan tố tụng áp dụng nguyên tắc suy đoán vô tội trong việc điều tra, xét xử.

Vu Hoa hau Phuong Nga: Dai gia bac 'Hop dong tinh ai', Hoa hau khang dinh vo toi - Anh 2

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khẳng định mình vô tội

Như trước đó đã thông tin, Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi, hoa hậu người Việt tại Nga) và Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi, bạn thân của Nga) bị TAND TP HCM đưa ra xét xử vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với tổng số tiền là 16,5 tỷ đồng.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 21/9, Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung phủ nhận cáo trạng và cho rằng số tiền 16,5 tỷ nằm trong hợp đồng tình cảm được thỏa thuận giữa ông Mỹ và Nga.

-> Không vướng lao lý, HH Phương Nga ‘ăn đứt’ nhiều Hoa hậu Việt

Kim Thanh (Lược theo Vietnamnet)