Vụ cháy khủng khiếp trên đường Trần Thái Tông bắt nguồn từ một quán karaoke và lan sang các căn nhà xung quanh, cư dân mạng có thể hình dung rõ qua rất nhiều clip cận cảnh được chia sẻ.

Vào khoảng 13h30 chiều nay (1/11) đã xảy ra một vụ cháy lớn trên đường Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Theo thông tin ban đầu thì vụ cháy lại bắt nguồn từ một quán karaoke và lan sang các căn nhà xung quanh. Hiện nay lực lượng cảnh sát cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường nhưng đám cháy vẫn chưa thể được kiểm soát hoàn toàn và vẫn chưa rõ thông tin thiệt hại về người.

Vu chay lon tren duong Tran Thai Tong, Ha Noi qua clip cu dan mang chia se - Anh 1

Vào khoảng 13h30 chiều nay (1/11) đã xảy ra một vụ cháy lớn trên đường Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy, Hà Nội), theo thông tin ban đầu thì vụ cháy bắt nguồn từ một quán karaoke và lan sang các căn nhà xung quanh. Ảnh: Facebook Nguyễn Trường.

Trên các hội nhóm Facebook (như otofun.net) người ta có thể hiểu rõ hơn về mức độ khủng khiếp của vụ cháy này qua rất nhiều các clip cận cảnh được chia sẻ bởi người qua đường. Dưới đây là một số clip như vậy.

Nguồn: Facebook Nguyễn Trường

Player Loading...

Nguồn: Facebook Trần Đức Văn

Player Loading...

Nguồn: Facebook Thiện Tuấn.

Player Loading...

H.A.H (Tổng hợp)