Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ vụ cháu bé 1 tuổi nghi bị bạo hành với nhiều vết bầm tím trên da và tổn thương vùng não.

Liên quan đến vụ việc cháu bé hơn 1 tuổi được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bầm tím khắp cơ thể, theo đại diện Công an quận Đống Đa (Hà Nội), sau khi nhận được thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương, Công an phường Láng Thượng và các lực lượng chức năng của Công an quận đã tổ chức điều tra.

Trao đổi với báo chí vào sáng nay (5/8), Công an quận Đống Đa thông tin, cứ vào những vết thương tím bầm trên da và kết quả chụp chiếu vùng tổn thương não của bé trai 14 tháng tuổi, CQĐT nhận định đây là một vụ bạo hành trẻ em nghiêm trọng, cần phải được làm rõ.

Trước đó, như đã đưa tin, sáng 4/8, một bé trai khoảng 1 tuổi được chuyển từ Bệnh viện Xanh Pôn đến Bệnh viện Nhi Trung ương trong tình trạng nhiều vết thương bầm tím. Đặc biệt, trẻ nhập viện không có người thân đi cùng.

Vu chau be 1 tuoi nghi bi bao hanh o Ha Noi: Cong an vao cuoc dieu tra - Anh 1

Cháu bé nhập viện trong tình trạng nhiều vết thương bầm tím trên người.

Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương cung cấp thông tin, trước đó, cháu bé được một nam thanh niên đưa đến Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba. Tại đây, đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện đã tiền hành cấp cứu hồi sức cho bé rồi tiếp tục chuyển sang Bệnh viện Xanh Pôn.

Qua chẩn đoán, chụp chiếu, nhận thấy tình hình sức khỏe cháu có dấu hiệu nguy kịch nên bé trai đã được chuyển tiếp lên Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị.

Hiện tại, phía bệnh viện đã cho bệnh nhi chiếu chụp cắt lớp để phát hiện những tổn thương bên trong cơ thể, nhằm can thiệp y học sớm, tránh gây nguy hiểm đến tính mạng.

Hà Lam Anh