Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu xử lý nghiêm và có thể buộc thôi việc đối với Phó giám đốc đánh Tiến sĩ 76 tuổi.

Vu can bo danh tien si 76 tuoi: Chu tich UBND TP. Ha Noi noi gi? - Anh 1

Sáng nay (11/11), chủ trì hội nghị giao ban giữa lãnh đạo UBND TP với giám đốc, thủ trưởng các sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã yêu cầu các sở, ngành tập trung hoàn thành các nhiệm vụ và rà soát chấn chỉnh đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức...

Liên quan đến vụ việc một Phó giám đốc trung tâm thuộc Sở Ngoại vụ đánh tiến sĩ đã 76 tuổi vừa xảy ra, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cho rằng, đây là hành vi không thể chấp nhận được với một cán bộ.

Chủ tịch UBND TP nhắc nhở các sở ngành phải chấn chỉnh đội ngũ cán bộ công chức. Lãnh đạo UBND TP đã yêu cầu Sở Ngoại vụ họp kiểm điểm cán bộ này. Tại cuộc họp, người này đã thừa nhận hành vi đánh người.

"UBND TP Hà Nội đã giao Sở Nội vụ phối hợp chặt chẽ với Sở Ngoại vụ và Công an quận Hai Bà Trưng khẩn trương làm rõ vụ việc này trong tuần tới trên tinh thần xử lý nghiêm, có thể buộc thôi việc. Kết quả xử lý sẽ được công khai với báo chí", ông Nguyễn Đức Chung nói.

Đánh người yêu cũ đang mang thai nhập viện trước ngày cưới
Cộng đồng mạng "dậy sóng" tuần qua: Ông bố địu con trước ngực, đánh người

Trang Lê

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900