(TNO) Chiều 17.4, ông Ngô Minh Hiếu, Phó chủ tịch UBND phường 9, TP.Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, chỉ sau 2 ngày bị mất con dấu, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Phú Yên đã cấp con dấu mới cho UBND phường 9 nên việc giải quyết các giấy tờ, thủ tục hành chính cho người dân diễn ra bình thường.

Ngay trong buổi sáng cùng ngày, UBND phường 9 đã bố trí cán bộ giải quyết các hồ sơ tồn đọng trong 2 ngày bị mất con dấu.

Trong khi đó, bà Cộng Thị Lan, Chủ tịch UBND phường 9 cho biết, để tránh kẻ gian sử dụng con dấu của UBND phường 9 đã bị mất làm giả giấy tờ, UBND phường đã chỉ đạo cán bộ rà soát các văn bản, giấy tờ trong thời gian chờ cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đã được cơ quan công an cấp con dấu mới nên việc giải quyết các giấy tờ, thủ tục hành chính cho người dân tại UBND phường 9 diễn ra bình thường

Như Thanh Niên Online đã đưa tin , sáng 15.4, sau giờ chào cờ đầu tuần, cán bộ Văn phòng UBND phường 9 đã kiểm tra con dấu, sử dụng con dấu để công chứng một số giấy tờ cho người dân. Nhưng bất ngờ con dấu đã “biến mất” làm cả phường nháo nhào. Tại thời điểm con dấu bị mất, có 5 cán bộ của phường này đang ngồi tại Văn phòng UBND phường.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Tuy Hòa làm rõ.

Tin, ảnh: Đức Huy