Liên quan đế vụ bé trai bị tôn cứa tử vong, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàng Mai cho biết ông Thạch được tại ngoại trong ngày hôm nay 6/10

Trao đổi trên báo Dân Trí, Đại tá Nguyễn Hồng Thái cho biết, sau khi nhận được đơn của gia đình ông Thạch, Công an quận Hoàng Mai đã trao đổi, thống nhất với VKSND và TAND quận Hoàng Mai cho ông Đinh Ngọc Thạch được tại ngoại trong ngày hôm nay 6/10.

Vu be trai bi ton cua tu vong: Nguoi lai xich lo duoc tai ngoai trong ngay 6/10 - Anh 1

Người lái xích lô trong vụ bé trai bị tôn cứa tử vong sẽ được tại ngoại trong ngày 6/10. Ảnh: Dân Trí

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàng Mai đã khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” theo điều 202 Bộ luật Hình sự và khởi tố bị can đối với Đinh Ngọc Thạch để điều tra về hành vi này.

Theo báo Tri thức trực tuyến, chiều 5/10, bà Lê Thị Phương, vợ người điều khiển xích lô chở tôn khiến bé trai đi xe đạp va vào và bị cứa cổ tử vong đến Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) để làm thủ tục xin bảo lãnh cho chồng là Đinh Ngọc Thạch (52 tuổi, quê Hà Nam) được tại ngoại và đang chờ cơ quan điều tra xem xét.

Trước đó, chiều 23/9, bị can Thạch điều khiển xích lô chở một số tấm tôn. Đến trước số nhà 66 đường Tân Mai, xe dừng đỗ. Lúc này, cháu Hoàng (9 tuổi) đi xe đạp thì va vào và bị tôn cứa cổ gây tử vong.

Ninh Lan (T/h)