Bộ phận sinh dục bị vướng vào miếng gỗ, quá hoảng sợ bé trai 8 tuổi đã dùng sức giật mạnh khiến “cậu nhỏ” đứt đôi.

Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 4/10, thông tin từ Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) cho hay bệnh viện vừa tiếp nhận 1 bé Khang (8 tuổi, quê ở Kiên Giang) được chuyển đến trong tình trạng "cậu nhỏ" bị đứt lìa, máu chảy nhiều, bé rất hoảng sợ và liên tục khóc.

Theo người nhà của bé, trong lúc đang chơi đùa với đám bạn, chiếc quần đùi và “chim” của bé vướng phải đám gỗ và bị kẹp dính. Bé đau đớn gào khóc dữ dội, thấy con khóc, người cha vội chạy từ trong nhà ra thì phát hiện con trai bị mắc kẹt “cậu nhỏ” vào khúc gỗ. Lập tức cha cậu vội tìm vật dụng để tách khúc gỗ kéo “chim” con trai ra khỏi chỗ kẹt, nhưng trong lúc người cha đang loay hoay tìm cách cứu con thì bé đã hoảng sợ vùng chạy khiến “cậu nhỏ” bị đứt lìa.

Vu be trai 8 tuoi bi dut lia 'chim': Noi lai duong vat thanh cong - Anh 1

Các bác sĩ Bệnh viện Bình Dân phẫu thuật nối lại.

Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) cho biết các bác sĩ vừa nối thành công dương vật bị đứt lìa cho bé Khang

TS.BS Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học cho biết ca phẫu thuật rất phức tạp vì phải thực hiện bằng vi phẫu, nối từng mạch máu siêu nhỏ ở dương vật cho bé trai.

Vu be trai 8 tuoi bi dut lia 'chim': Noi lai duong vat thanh cong - Anh 2

Các bác sĩ đa nối thành công dương vật bị đứt lìa cho bé Khang.

Để xử lý các trường hợp này, cơ sở y tế phải có đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình, nối được dương vật. Hiện tại, bệnh nhi đã hồi phục hoàn toàn.

Vân Thơ (TH)/Khoevadep