Khi áp giải tên trộm về đồn cảnh sát, N. đi qua nhóm thanh niên đang hỗn chiến thì bị nhóm đối tượng cầm dao đâm chết.

Như tin tức Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa, vào khoảng 0h10 ngày 25/10, khi Trịnh Minh N., quê Thái Bình, nhân viên bảo vệ tại nhà hàng Tây Long 2, đường kè hồ Tây, phường Thụy Khuê đang trên đường áp giải tên trộm xe đạp điện về đồn cảnh sát thì bất ngờ bị một nhóm nam thanh niên cầm theo hung khí như dao, gậy gộc thậm chí cả xẻng đánh tới tấp dẫn tới tử vong.

Vu bao ve bi dam chet khi ap giai ke trom ve don: Nghi bi danh nham - Anh 1

Nam thanh niên bị đâm gục ở đường Thụy Khuê. Ảnh: BĐV

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Thụy Khuê đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời Báo cáo chỉ huy Công an quận Tây Hồ để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc, PV Đất Việt đã tới nhà hàng Tây Long 2 thì một nhân viên bảo vệ tên T. cho biết, ''Đêm hôm ấy, khi mấy anh em đang ngồi nói chuyện thì N. phát hiện ra một tên trộm đang lấy chiếc xe đạp điện của người dân. Ngay lập tức, N. hô hoán mọi người truy đuổi và bắt giữ được tên trộm. Sau đó thì công an phường đến và áp giải tên trộm về trụ sở, lúc ấy N. đi cùng. Tuy nhiên, khi trở về N. gặp hai nhóm thanh niên đang xảy ra xô xát với nhau ở một quán Karaoke trên đường Thụy Khuê. Sau khi xảy ra va chạm thì một nhóm thanh niên bỏ chạy, đúng lúc này thì N. đi tới. Nhóm thanh niên còn lại thấy N. tưởng là đồng bọn của nhóm thanh niên vừa bỏ chạy liền lao tới tấn công N. và khiến cậu ấy tử vong.'' anh T. thuật lại.

Căn cứ vào tài liệu ban đầu của cơ quan điều tra, trước đó có hai nhóm thanh niên côn đồ, cầm theo dao, kiếm hẹn nhau đến đầu ngõ 75 Thụy Khuê để giải quyết mâu thuẫn. Đúng thời điểm này, anh N. đi ngang qua số nhà 96 Thụy Khuê, chỗ hai nhóm thanh niên đang hỗn chiến thì bất ngờ bị nhóm đối tượng đâm vào ngực trái.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguyễn Hà (t/h)